Sau thành công của buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Quốc tế Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 vào tháng 9 vừa rồi, Ban tổ chức cuộc thi vừa chính thức cho ra mắt với công chúng bộ 5 vương miện và tiara dành cho Top 5 người đẹp đạt được các danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Với tên gọi “Power Of Women – Quyền Năng Phụ Nữ”, vương miện dành cho tân Hoa hậu Qúy bà Việt Nam – Mrs International Global Vietnam 2023 được chế tác bởi nghệ nhân kim hoàn Chawalit Chommuang của thương hiệu God Diamonds. Đây cũng là đơn vị thiết kế vương miện cho các cuộc thi Hoa hậu Thái Lan – Miss Thailand, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen, …

Vương miện “Power Of Women – Quyền Năng Phụ Nữ” mang ý nghĩa tôn vinh tinh thần mạnh mẽ, kiên cường và sự tự tin của phụ nữ trong thời đại mới. Chiếc cương miện được lấy ý tưởng từ hoa Lan, loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, không chỉ sở hữu vẻ đẹp thanh thuần mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Vương miện dành cho tân Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2023 được đính kết từ hàng ngàn viên đá pha lê trắng tượng trưng cho sự tỏa sáng, tự tin và giá trị nhân ái của người phụ nữ Việt Nam, điểm xuyết thêm các viên đá pha lê tím lấp lánh xung quanh vương miện mang ý nghĩa tượng trưng cho sự dũng cảm, sức mạnh và khí chất của người phụ nữ trong thời đại mới.

Cũng không kém phần tỏa sáng là 4 tiara dành cho 4 Á hậu Mrs International Global Vietnam 2023. Những chiếc tiara được đính kết với hàng ngàn viên đá pha lê lấp lánh với kích thước khác nhau. Mỗi một tiara đều ẩn chứa một thông điệp và ý nghĩa sâu sắc, tôn vinh nét đẹp tâm hồn, sự thông tuệ và bản lĩnh vững vàng trước mọi hoàn cảnh của người phụ nữ Việt.

Vương miện “Power Of Women – Quyền Năng Phụ Nữ” và 4 Tiara không chỉ mang giá trị vật chất to lớn mà ẩn chứa bên trong là những giá trị tinh thần vĩnh cửu. Đây chính là món quà tinh thần giá trị, gửi gắm niềm tin Tân hoa hậu và 4 Á hậu Mrs International Global Vietnam 2023 sẽ hội tụ đủ “Tâm – Tài – Sắc” và đại diện cho người phụ nữ Việt Nam lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Hãy dũng cảm và ngưng bạo lực” cùng với đó cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Hiện tại, cuộc thi ảnh Online Mrs International Global Vietnam 2023 đang diễn ra trước thềm cuộc thi chính thức, thu được số lượng lượt bình chọn lớn dành cho các thí sinh.

Thời hạn tuyển sinh của cuộc thi Mrs International Global Vietnam 2023 được mở rộng đến ngày 31/12/2023, kéo dài hơn so với lịch trình dự kiến trước đó. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia các hoạt động đồng hành của cuộc thi từ ngày 5/1 đến ngày 11/1/2024, nổi bật với các lớp đào tạo kỹ năng, Quảng bá văn hóa du lịch tỉnh Bình Thuận, thi Tài năng, thi Thuyết trình, hoạt động thiện nguyện và buổi trình diễn thời trang Crystal Star Fashion Runway. Đêm chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào tối ngày 12/1/2024.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *