Clip: Phần trình diễn của Ngọc Hằng tại đêm chung kết

Vào tối ngày 15/12/2023 tại Sharm El Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng ngày 16/12/2023 tại Việt Nam), Lê Nguyễn Ngọc Hằng chính thức bước vào chung kết Miss Intercontinental 2023 và đạt danh vị Á hậu 2.

Mở màn chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2023, đại diện Việt Nam – Lê Nguyễn Ngọc Hằng diện váy hồng nổi bật. Với lợi thế về vũ đạo, Ngọc Hằng thể hiện thần thái tự tin khi xuất hiện ở khu vực trung tâm trong phần trình diễn mở màn.

Kế tiếp, Ngọc Hằng quay trở lại sân khấu với bộ trang phục Goddess wings (Đôi cánh nữ thần) trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Chiếc váy của NTK Song Toàn được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Nữ hoàng Ai Cập. Bộ trang phục nặng tầm 20kg được may bằng vải lưới và được đính kết bằng rất nhiều các loại đá khác nhau, tạo nên những hoa văn thú vị cho bề mặt chất liệu.

Tại đây, Ngọc Hằng được gọi tên vào Top 22 cùng 4 đại diện theo khu vực Châu Á: Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, Myanmar. Theo format đã công bố trước đó, BTC chỉ chọn 5 đại diện trong khu vực châu Á tiến vào top 22.

Ngọc Hằng cùng Top 22 thí sinh tiếp tục tham gia vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm. Sánh bước cùng đại diện Colombia, Ngọc Hằng vẫn nổi bật nhờ thần thái, sắc vóc cùng năng lượng của mình.

Đại diện Việt Nam tiếp tục được gọi tên vào Top 7 với danh hiệu Miss Intercontinental Asia & Oceania 2023. Sáu gương mặt còn lại bao gồm: Thái Lan (Power of Beauty), Serbia (giải bình chọn), Sierra Leone (châu Phi), Nga (châu Âu), Colombia (Nam Mỹ), Mexico (Bắc Mỹ).

Bước vào phần thi ứng xử, đại diện Việt Nam nhận được câu hỏi: Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt với những người đẹp cạnh tranh trên sân khấu trong đêm nay?

Ngọc Hằng chia sẻ: Là một phần trong gia đình Miss Intercontinental, tôi đã có nhiều trải nghiệm và tôi nhận ra được rằng điều quan trọng nhất là việc mình được gặp gỡ những cô gái tài năng, xinh đẹp và luôn nỗ lực.

Tôi tin rằng bản thân là một cô gái tích cực, tạo ra sự kết nối với các thí sinh khác. Điều đó khiến cho tôi nghĩ rằng mình khác biệt so với những cô gái khác.

Bạn biết không trước khi tôi đến với Ai Cập tôi đã nói với khán giả tại Việt Nam rằng tôi muốn mang những hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp văn hoá của Việt Nam đến với bạn bè khắp các lục địa để họ biết thêm về văn hóa của đất nước tôi. 

Và ngay bây giờ, tôi đang đứng ở vị trí top 7, tôi đã chứng minh được điều đó, tôi đã làm được. Và tôi muốn nói rằng: Tôi là Lê Nguyễn Ngọc Hằng, đại diện Miss Intercontinental Vietnam 2023 và tôi đã sẵn sàng để chinh phục ngôi vị tân Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Phần thi ứng xử của Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã giúp cô đạt được ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023. Ngôi vị Hoa hậu thuộc về đại diện Thái Lan, Á hậu 1 – Mexico, Á hậu 3 – Serbia, Á hậu 4 – Colombia, Á hậu 5 – Nga, Á hậu 6 – Sierra Leone.

Có thể thấy, đây cũng là kết quả xứng đáng dành cho nàng hậu sinh năm 2003. Trong suốt quá trình đồng hành cùng cuộc thi, Ngọc Hằng tạo được dấu ấn nhờ gu thời trang ấn tượng, xuất hiện chỉn chu trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó, ở những phần thi phụ trước đây, cô cũng bộc lộ được kỹ năng và tài năng của mình, nhận được nhiều lời khen từ khán giả trong và ngoài nước. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *