Trong ngày trở về nước, Lê Nguyễn Ngọc Hằng xuất hiện nổi bật tại sân bay cùng với chiếc tiara Á hậu 2 Miss Intercontinental 2023.

Tối ngày 18/12, Ngọc Hằng chính thức về nước sau hơn 20 ngày chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2023. Tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Ngọc Hằng xuất hiện trong chiếc đầm đỏ cúp ngực khoe bờ vai thanh mảnh cùng đôi chân thon dài làm tăng thêm phần nổi bật. Cùng chiếc tiara Á hậu 2 Miss Intercontinental, Ngọc Hằng càng tỏa sáng.

Ngọc Hằng được chào đón trong vòng tay yêu thương của gia đình, Chủ tịch Phạm Kim Dung, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Minh Kiên và đông đảo người hâm mộ.

Nàng Á hậu sinh năm 2003 cho biết, cô vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ gia đình, người thân và các fans hâm mộ. Cô bày tỏ sự biết ơn vì hành trình vừa qua tại Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2023 luôn có sự đồng hành và yêu thương của tất cả mọi người. 

Mẹ của Ngọc Hằng đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để đón nàng hậu. Chủ tịch Phạm Kim Dung đã trao cho Ngọc Hằng những cái ôm nồng ấm và dành lời khen cho nàng hậu vì đã làm rất tốt. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng gửi lời chúc mừng đến nàng hậu. Đặc biệt, Á hậu Huỳnh Minh Kiên còn tận tình chăm sóc cho “đàn chị” khi vừa đáp xuống sân bay.

Ngay hôm sau ̣19/12, Ngọc Hằng tiếp tục các lịch trình tiếp theo của mình. Vào buổi sáng Ngọc Hằng đã quay trở về công ty quản lý Sen Vàng để gặp gỡ và giao lưu trong buổi lễ chào đón. Nàng hậu tiếp tục ghi điểm trong ngày thứ 2 về nước khi diện cho mình chiếc đầm màu bạc lấp lánh và tiếp tục khoe đôi chân thon dài không tùy vết của mình. 

Ngọc Hằng luôn xuất hiện chỉn chu, rạng rỡ và thân thiện khi gặp gỡ người hâm mộ.

Mang cho về cho mình thành tích Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 và danh hiệu Miss Intercontinental Asia & Oceania, Ngọc Hằng đã khẳng định được tài năng và sự cố gắng của mình. Với sự kiên trì và quyết tâm học hỏi không ngừng nghỉ, hứa hẹn Ngọc Hằng sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *