Người đẹp Herlene Nicole Budol vừa đăng quang Hoa hậu Du lịch Philippines 2023, đã tuyên bố từ giã cuộc thi sắc đẹp trong một video gần đây mà cô đăng tải trên các mạng xã hội của mình.

Herlene Nicole Budol, who was recently crowned Miss Tourism Philippines 2023, announced her retirement from pageantry in a recent video she uploaded on her official social media.

Herlene bắt đầu hành trình tham gia cuộc thi sắc đẹp vào năm 2017 khi cô được vinh danh là Binibining Angono ở Sining. Cô đã giành được danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Binibining Pilipinas 2022, cùng với 7 giải thưởng phụ khác. Sau đó, cô được công bố là đại diện của Philippines tham dự Hoa hậu Hành tinh Quốc tế 2022 tại Uganda nhưng đã rút lui. Gần nhất, cô tham gia Miss Grand Philippines 2023 và đăng quang Hoa hậu Du lịch Philippines 2023.

Herlene started her journey in pageantry in 2017 when she was named Binibining Angono in Sining. She won first runner- up during Binibining Pilipinas 2022 where she bagged seven special awards. She was the Philippines’ representative for Miss Planet International 2022 in Uganda but withdrew. She later joined Miss Grand Philippines 2023 and won Miss Philippines Tourism 2023.

Herlene Nicole cùng loạt giải thưởng của cô tại Binibining Pilipinas 2022

Hiện vẫn chưa có xác nhận nào về việc Herlene sẽ tham gia cuộc thi quốc tế nào với tư cách là đương kim Hoa hậu Du lịch Philippines. Trong video, Herlene cho biết đây là lúc để cô ngừng tham gia cuộc thi sắc đẹp.

There is no confirmation yet as to which international pageant Herlene will participate in as the reigning Miss Tourism Philippines. In the video, Herlene said this was a sign to her to stop participating in the beauty pageant.

Cô chia sẻ: “Đã là cuộc thi thứ ba nhưng ước mơ vẫn không thể thực hiện được. Điều đó có nghĩa là chúng ta đừng thúc giục nó nữa. Điều đó có nghĩa là, tôi là Herlene Nicole Budol đang nói Xin lỗi, Philippines. Đây là cuộc thi cuối cùng của tôi. Tạm biệt.”

“It’s been the third pageant but it’s still not possible. That means, let’s not push it anymore. That means, I am Herlene Nicole Budol saying Sorry, Philippines. This is my last pageant. Ba-bye. Herlene Nicole Budol, I’m signing off”, she quoted.

Herlene nói thêm: “Tôi bị tổn thương vì tất cả những gì các bạn nói dường như là sự thật như thể tôi thực sự chỉ đang ép mình tham gia. Rằng tôi không xứng đáng. Tôi chỉ đang cố gắng. Tôi không thể làm điều đó. Không thể đại diện cho Philippines. Tôi sẽ dừng lại. Tôi sẽ không ép buộc bản thân nữa”.

“I’m hurt because everything you say seems to be true as if I’m really just forcing myself to join. That I don’t deserve. I’m just trying. I can’t do it. Can’t represent the Philippines. I’m going to stop. I will not force myself anymore”, Herlene added.

Credit: Angelopedia

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *