Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Quốc tế Toàn cầu – Mrs International Global 2024 vừa được diễn ra vào ngày 17/3/2024 tại Malaysia. Danh hiệu Quý bà Quốc tế Toàn cầu đi kèm với khẩu hiệu “Hãy dũng cảm và Ngừng bắt nạt” kể từ khi thành lập, cung cấp nền tảng để đấu tranh cho sự bình đẳng và công bằng hơn nhân danh phụ nữ trên toàn thế giới.

The coronation night of Mrs International Global 2024 pageant was held on 17th March 2024 in Malaysia. Mrs International Global title which carries the mantra “Be brave and Stop Bully” since inception, would provide the platform to champion for greater equality & justice in the name of women all over the world.

Qúy bà đại diện của Ấn Độ – Tani Gautam đã đăng quang ngôi vị Mrs International Global 2024. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Trần Hà Trâm Anh – Mrs International Global 2023.

Tani Gautam of Indian was crowned Mrs International Global 2024. She succeeds and was crowned by Mrs International Global 2023 – Tran Ha Tram Anh of Vietnam.  

Đại diện đến từ Việt Nam – Trần Huyền Trang đã được trao danh hiệu Hoa hậu Đại sứ – Mrs International Global Ambassador 2024. Không chỉ thế, người đẹp còn đoạt thêm 2 giải thưởng phụ lần lượt là Hoa hậu Phong thái – Mrs Posture Beautiful và Trang phục dân tộc ấn tượng nhất – Most Exotic Costume.

Mrs Vietnam – Tran Huyen Trang was adjudged the title of Mrs International Global Ambassador 2024. She also won 2 special awards: Mrs Posture Beautiful and Most Exotic Costume.

Huyền Trang trình diễn Trang phục “Vũ Khúc Nguyệt Ngư” được thiết kế bởi NTK Khắc Hoàng

Danh hiệu Qúy bà Quốc tế Thế giới 2024 (Mrs International World) được trao cho đại diện của Thái Lan – Pop Piyorose. Trong khi, danh hiệu Qúy bà Quốc tế Hoàn vũ (Mrs International Universal) 2024 thuộc về đại diện của Nga – Arina Kryshko.

The title of Mrs International World 2024 was awarded to Mrs Thailand – Jung Yumi; while Mrs Russia – Arina Kryshko won the title of Mrs International Universal 2023.

Bên cạnh đó, trong đêm chung kết, BTC cũng trao danh hiệu và Vương miện cho những Qúy bà có độ tuổi cao hơn lần lượt:

Besides, in the final night, the organizing commitee also awarded the title and crown to the older ladies in turn:

  • Classic Mrs International Global 2024 – Mrs Philippines: Liz Tagimacruz
  • Classic Mrs International World 2024 – Mrs Mexico: Miriam Aglae
  • Classic Mrs International Universal 2024 – Mrs Nhật Bản: Kaori Noyama

Đại diện đến từ Việt Nam, Trần Huyền Trang sinh năm 1998 và là người đẹp nhỏ tuổi nhất tham dự đấu trường nhan sắc Mrs International Global 2024. Người đẹp gốc Quảng Ngãi sở hữu gương mặt khả ái, hài hòa cùng chiều cao gây chú ý 1m74 với số đo ba vòng 88-63-94cm. Người đẹp từng là cựu học sinh chuyên Anh tại trường THPT chuyên Lê Khiết và hiện đang là CEO của một công ty chuyên về lĩnh vực Marketing – Advertising Your Business. Tại đêm chung kết, người đẹp tỏa sáng với hình thể gợi cảm và gương mặt đẹp, trình diễn duyên dáng, tự tin.

Lần đầu thử sức tại một đấu trường quốc tế nhưng Trần Huyền Trang đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng và khiến khán giả nước nhà đầy tự hào. Trong suốt các hoạt động của cuộc thi, người đẹp luôn luôn chỉn chu và chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện. Thông qua cuộc thi, Trần Huyền Trang chia sẻ:  “Mrs International Global 2024 đối với tôi nó nhiều hơn là một cuộc thi sắc đẹp. Chúng tôi đã dành hàng giờ đồng hành cùng nhau luyện tập, tham gia các hoạt động và trau dồi những kiến thức chưa bao giờ được biết đến. Nhưng hơn thế, chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau những câu chuyện, ước mơ và nguồn cảm hứng trong cuộc sống. Chúng tôi đã trở thành một cộng đồng, một gia đình đoàn kết với mục tiêu chung là tạo ra giá trị ý nghĩa đối với thế giới này. Với những danh hiệu mà tôi đã đạt được tại cuộc thi, tôi luôn nhận thức được những trách nhiệm đi kèm với nói. Tôi sẽ không ngừng truyền cảm hứng và trao quyền cho phụ nữ dù từ mọi tầng lớp xã hội, nhắc nhở họ về sức mạnh và vẻ đẹp bên trong của chính mình”.

Mrs International Global là cuộc thi thường niên tại Malaysia dành có những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), ban tổ chức mong muốn phụ nữ được trao quyền bình đẳng và hãy hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội để những người phụ nữ trên toàn thế giới tỏa sáng trọn vẹn tài sắc đến từ trái tim và cốt cách.

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi từ ngày 10 – 17/3/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *