Đêm thi bán kết của cuộc thi Nam vương Thế giới – Man of the World 2022 vừa diễn ra ngày 11/6/2022 với nhiều phần thi hấp dẫn tại Khách sạn Okada Manila, của đảo quốc Philippines.

Nguyễn Hữu Anh (Việt Nam) trình diễn đồ bơi. Photo: Missosology

22 thí sinh có dịp khoe thân hình nỏng bỏng qua phần thi trang phục đồ bơi và trang phục truyền thống của Philippines có tên gọi Bahag (G-String), cho thấy sự lịch lãm qua phần trình diễn trang phục dạ tiệc cùng phần thi thuyết trình về những vấn đề mà họ quan tâm và muốn vận động mọi người.

Ở phần cuối của đêm thi, các thí sinh cũng có dịp tham gia Buổi bán đấu giá gây quỹ bằng các vật phẩm giá trị mang đến từ quê nhà, nhằm gây quỹ cho các hoạt động xã hội sắp tới của Ban tổ chức cuộc thi.

Đại diện Hà Lan (Netherlands) thắng Huy chương Vàng giải Trình diễn trang phục Bahag đẹp nhất

Sau phần thể hiện của 22 thí sinh, Ban giám khảo đã trao các giải thưởng phụ:

  • Huy chương Vàng Giải thuyết trình tốt nhất thuộc về đại diện nước Mỹ, 2 huy chương Bạc và Đồng lần lượt thuộc về đại diện của Puerto Ruico và Hà Hà.
  • Huy chương Vàng của giải Trình diễn trang phục Bahag đẹp nhất thuộc về đại diện Hà Lan, huy chương Bạc và Đồng lần lượt thuộc về Ukranie và Mỹ.
Huy chương Bạc trình diễn Bahag thuộc về đại diện Ukraine

Bahag là một loại khố thường được sử dụng bởi đàn ông trên khắp Philippines thời tiền thuộc địa. Chúng được làm từ vải vỏ cây hoặc từ hàng dệt thủ công. Bahag vẫn còn tồn tại trong một số bộ lạc bản địa của Philippines ngày nay – đáng chú ý nhất là người Cordillerans ở Bắc Luzon.

Huy chương Đồng trao cho đại diện nước Mỹ
Đại diện Việt Nam thể hiện tinh thần mạnh mẽ và hoang dã khi diện lên mình trang phục truyền thống Philippines

Photo: Missosology

XEM THÊM: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *