Chung kết cuộc thi Nam vương Thế giới – Man of the World 2017 kết thúc với chiến thắng thuộc về đại diện của Ai Cập – Mostafa Galal Mohammed Elezali. Ngôi vị Á vương 1 thuộc về đại diện Việt Nam – Nguyễn Hữu Long và Á vương 2 được trao cho Abou Sahyoun Wassim đến từ Palestine.

Nhiều khán giả theo dõi cuộc thi cảm thấy nuối tiếc khi chàng trai đại diện cho Nhật Bản không được gọi tên vào Top 18 chung cuộc. Để giải thích cho điều này, nhiều khán giả cho rằng việc anh chàng bị lộ nhiều ảnh khỏa thân trước cuộc thi đã ảnh hưởng nhiều đến quyết định của ban giám khảo.Chàng người mẫu 26 tuổi – Tatsuya Lacey đại diện cho Nhật Bản tại cuộc thi Man of the World 2017. Anh là con lai giữa hai dòng máu Úc – Nhật.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lai đầy nam tính và quyến rũ, chàng trai sinh năm 1990 gây ấn tượng với chiều cao 1m80 cùng với thân hình vạm vỡ. Anh luôn chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả và cũng được tin tưởng sẽ mang về chiến thắng dành cho xứ sở Mặt trời mọc.Tuy nhiên trước đêm chung kết, những hình ảnh nhạy cảm của chàng trai lai Nhật – Úc Tatsuya Lacey bất ngờ bị khai quật và lan truyền đến Ban tổ chức.

Đối với một thí sinh đang tham dự cuộc thi sắc đẹp, việc để lộ ảnh nóng là một bất lợi vô cùng lớn. Đặc biệt, trong thể lệ dự thi của Ban tổ chức công bố, thí sinh tham dự không được chụp ảnh khỏa thân cho bất kì tạp chí Người lớn hay tạp chí Gay (Đồng tính nam) nào.Mister Japan dừng lọt vào Top 5 phần thi Trang phục đồ bơi
Tatsuya cùng chàng Nam vương đăng quang Man of the World 2017

Ngoài Top 5 phần thi Trình diễn đồ bơi, đại diện Nhật Bản còn vào Top 5 phần thi Tài năng và chiến thắng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Những bức ảnh khiến fans sắc đẹp đứng ngồi không yên thuộc bộ ảnh anh chàng chụp cho nhiếp ảnh gia Leslie Kee. Leslie Kee (sinh năm 1971) là một nhiếp ảnh gia người Singapore gốc Nhật, sống tại Nhật Bản, đã từng làm việc tại Hoa Kỳ.Điểm danh 1 vài mẫu nam từng chụp ảnh cùng Leslie Kee

Ông được biết đến với những bức ảnh khỏa thân không qua kiểm duyệt. Leslie Kee đã xuất bản 45 cuốn sách ảnh. Phiên bản không kiểm duyệt của Super Stars, phát hành năm 2006, có khoảng 60 bức ảnh chụp các người mẫu khỏa thân trong đó có Tatsuya Lacey.

Theo nhiều nguồn tin, đối chiếu năm phát hành bộ ảnh và tuổi của Tatsuya Lacey, có thể anh chàng chụp ảnh khỏa thân năm 16 tuổi

Trong số các khách hàng quảng cáo của ông có Adidas, Espirit, Gap, H&M, Isetan, Levi’s, Lexus, Rakuten, Shiseido, Softbank, Tiffany, Uniqlo và Yohji Yamamoto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *