Chàng trai 21 tuổi Tjardo Vollema đến từ Putten đã vượt qua 31 chàng trai khác để đăng quang ngôi vị “Người đàn ông đẹp nhất Hà Lan” – Mister of the Netherlands 2021 trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 1/5/2021.

Các ngôi vị Á vương 1 đến Á vương 4 lần lượt được trao cho: Mike van Wijk, Nick Pijfers, Robin Strikkeling và Kevin Nikolov.

Chương trình chung kết được tường thuật trực tiếp từ De Arendshoeve ở Amsterdam mà không có bất kì khán giả nào đến dự bởi hạn chế tụ tập trong tình hình dịch bệnh căng thẳng.Photo: Marnix van Rijsewijk

Tjardo Vollema được trao danh hiệu bởi Paul Luzineau – Misters of the Netherlands 2019 và hiện cũng đang là đương kim Manhunt International 2020.

Năm 2021, chàng Nam Vương sẽ đại diện Hà Lan tham dự Man of the World. Lễ trao sash và Vương miện Man of the World Netherlands 2021 được diễn ra ngay sau khoảnh khắc đăng quang.

Chàng Á vương 1 – Mike van Wijk đã được trao sash và quyền đại diện Hà Lan tại cuộc thi Manhunt International tiếp theo, có thể được tổ chức vào cuối năm nay.Cho đến tháng 9 năm ngoái, Tjardo Vollema vẫn chưa có kinh nghiệm gì với nghề người mẫu. Anh ấy đã được gặp gỡ Ban giám khảo lần đầu tiên thông qua Instagram. Anh chia sẻ với trang De Puttenaer: “Họ đã xem ảnh của tôi và họ nghĩ rằng tôi có thể là một ứng cử viên xuất sắc. Vì vậy, điều đó đến với tôi thật bất ngờ. Tôi rất vinh dự và nắm lấy cơ hội này bằng cả hai tay của mình”.

Tjardo Vollema đang theo học về Kinh doanh Sáng tạo ở Leeuwarden, sinh ra và lớn lên ở Putten.Anh chơi bóng đá tại Rood-Wit ’58, đến phòng tập thể dục tại Trung tâm Sức khỏe Putten và làm việc tại LegHetVast ở Putten.

Trong vòng sơ khảo, Tjardo Vollema cũng đã lọt vào Top 10 chàng trai có hình thể đẹp nhất.Hình thể Tjardo Vollema – Man of the World Netherlands 2021
Hình thể Mike van Wijk – Manhunt International Netherlands 2021
Trong đêm chung kết, BTC cũng đã trao thêm 1 danh hiệu mới Mister Teenager Netherlands 2021 cho Djordy de Lorme

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *