Tại đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023 diễn ra tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh vào tối ngày 13/2/2023. Người đẹp Juliana Habib Lorduy – đại diện của Colombia đã lựa chọn một thiết dạ hội với sắc vàng rực rỡ của NTK Lê Ngọc Lâm.

Nàng Miss Charm Colombia 2023 – Juliana Habib Lorduy đang được xếp vào nhóm thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi Miss Charm, được nhiều khán giả và chuyên trang sắc đẹp dự đoán có cơ hội cao đăng quang năm nay bởi sự thể hiện tốt của cô nàng xuyên suốt cuộc thi.

Đến với đêm thi Bán kết quan trọng, người đẹp đã tin tưởng sử dụng thiết kế dạ hội đến từ Việt Nam của NTK Lê Ngọc Lâm. Với sắc vàng bắt sáng tốt, bộ trang phục dạ hội càng giúp tôn lên vẻ đẹp tươi tắn, rạng ngời nhưng không kém phần quyến rũ của mỹ nhân 22 tuổi.

Thiết kế váy dạ hội của NTK Lê Ngọc Lâm dành cho Juliana được lấy cảm hứng từ ánh nắng chiếu xuống mặt nước vào một buổi chiều. Chiếc váy được đính hoàn toàn bằng cườm và đá bắt sáng; đặc biệt, NTK có điểm thêm đá swarovski tạo hiệu ứng đặc biệt khi trình diễn. Ở phần tà váy, mảng họa tiết được chia tách tỉ mỉ khắc hoạ những sóng nước lăn tăn.

Nói về cơ duyên hợp tác với cô nàng Juliana trong sự kiện đặc biệt này, NTK Lê Ngọc Lâm chia sẻ: “Tôi và đại diện Colombia gặp nhau tại buổi fitting đầm mở màn cho Miss Charm 2023. Tôi vô cùng ấn tượng bởi sự xinh đẹp và nổi bật của mỹ nhân Colombia và chúng tôi đã có cơ duyên trở thành những người bạn của nhau. Juliana thấy thiết kế dạ hội này của tôi đăng trên trang cá nhân và ngỏ ý muốn thử. Và chuyện gì đến cũng đến, cô nàng cực kì thích chiếc váy và đã đưa ra quyết định quan trọng là lựa chọn nó cho đêm thi Bán kết dù trước đó cô cũng đã chuẩn bị sẵn sàng một chiếc đầm khác từ quê nhà. Tôi rất vui vì đã giúp cô nàng toả sáng với chiếc váy này tại đêm bán kết Miss Charm 2023.”

Đêm thi bán kết của cuộc thi Miss Charm 2023 được Ban tổ chức ghi hình kín vào ngày 13/2/2023, và hẹn phát sóng một ngày sau đó. Tuy nhiên, đến thời gian đặt lịch phát sóng hôm 14/2, Ban tổ chức bất ngờ công bố vì lý do kĩ thuật, chương trình Bán kết đã buộc bị hoãn lại vài tiếng.

Đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam – Miss Charm 2023 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/2/2023 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *