Người đẹp Luma Russo, đại diện xuất sắc của Brazil đã vượt 2 đối thủ nặng kí của khu vực Đông Nam Á là Philippines và Indonesia để đã đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế – Miss Charm 2023 trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 16/2/2023 tại Nhà hát Hòa Bình, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Luma Russo, the excellent representative of Brazil, surpassed the two strong delegates of Southeast Asia, Philippines and Indonesia, to be crowned Miss Charm 2023 during the finals on February 16 at Hoa Binh Theater, District 10, Ho Chi Minh City of Vietnam.

Người đẹp được ví như chiếc “máy nói” đến từ Philippines – Annabelle Mae McDonnell cán đích với danh hiệu Á hậu 1, theo sau là danh hiệu Á hậu 2 thuộc về cô nàng Olivia Tan Aten đến từ Indonesia.

The runner-up is likened to a “talking machine” from the Philippines – Annabelle Mae McDonnell finished with the title of 1st runner-up, followed by the 2nd runner-up title belonging to Olivia Tan Aten from Indonesia.

Với kịch bản của chương trình chung kết, sau khi Top 6 tham gia trả lời từng câu hỏi ứng xử đến từ các thành viên Ban giám khảo, Top 3 cô nàng thể hiện xuất sắc được tìm ra để bước vao phần ứng xử với một câu hỏi chung. Tại đây, khi một ứng viên trả lời, hai cô nàng còn lại sẽ được đeo tai nghe để đảm bảo không nghe thấy câu hỏi và câu trả lời.

With the format of the final show, after the Top 6 participated in answering each question from the members of the Jury, the Top 3 contestants who performed well were found to enter the Final Question round with only 1 question. Here, when one candidate answers, the other two girls will be wearing headphones to make sure they don’t hear the question and answer.

Cùng nhau xem lại Top 3 cuộc thi Miss Charm đã trả lời ứng xử ra sao với câu hỏi: “Vào mỗi buổi sáng thức dậy, bạn nghĩ ý nghĩa của cuộc sống là gì và bạn đang sống vì điều gì?” đến từ giám khảo Natalie Glebova – Hoa hậu Hoàn vũ 2005 để hiểu vì sao đại diện Brazil đã dành được chiến thắng đầy thuyết phục:

Let’s review how the Top 3 of Miss Charm 2023 pagant answered to the question: “Every morning when you wake up, what do you think is the meaning of life, what are you living for?” from judge Natalie Glebova – Miss Universe 2005 to understand why the Brazilian representative won a convincing victory:

Á hậu 2 đến từ Indonesia – Olivia Tan Aten là người đầu tiên trả lời: Tôi sống để trở thành một phước lành cho người khác. Có điều gì đó mà tôi luôn tự nhắc nhở mỗi ngày. Tôi làm việc với tư cách là người dành cả cuộc đời mình để dạy các kỹ năng và ngôn ngữ cho trẻ em trong trại trẻ mồ côi. Tôi tin rằng bằng cách trở thành ‘cha mẹ’ và định hướng cuộc sống cho các em, tôi có thể để lại di sản & giá trị cho các em ấy trong một tương lai tốt đẹp hơn. Và Di sản này là thứ mà tôi muốn tiếp tục nếu tôi trở thành Miss Charm đầu tiên trong lịch sử từ trước đến nay. Cảm ơn! Cảm ơn Việt Nam!

The 2nd Runner-up from Indonesia – Olivia Tan Aten was the first contestant to answer: I live to be a blessing for others. There is something that I reached reminded each and every day. I work as someone who dedicated my life to teach skills and languages to the children in the orphanage. I believe that by becoming a parent to them, who guide them, I could leave a legacy for them in a better future. And this legacy is something that I want to continue if I become the next Miss Charm to live the history, to become the Miss Charm first ever. Thank you!”

Á hậu 1 người Philippines – Annabelle Mae McDonnell là cô gái thứ 2 trong Top 3 bước vào phần thi ứng xử với câu hỏi cuối: Miss Philippines: Ý nghĩa của cuộc sống là giúp đỡ lẫn nhau. Đó là khi tất cả chúng ta đặt cộng đồng lên trước bản thân mình. Tôi đã học được điều này khi lớn lên như một đứa trẻ mồ côi và chắc chắn tôi đã học được điều này nhiều hơn khi được ở cùng với tất cả những người Việt Nam tối nay. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời tôi là thúc đẩy mọi người tương trợ nhau trong hành trình đấu tranh của những người trẻ. Tôi nhìn thấy bản thân mình khi liên hệ với họ và tôi hy vọng với thành công của tôi ở đây tối nay, họ nhìn thấy chính họ trong tôi và họ tin tưởng vào bản thân nhiều hơn nhờ tôi. Cảm ơn nhiều!

The 1st Runner-up from Philippines – Annabelle Mae McDonnell: The meaning of life is to give help to one another. It is all about putting the community first for oneself. I’ve learned this growing up as an orphan and I’ve certainly learned this more being with all the Vietnamese people tonight. I think that the purpose of my life is to be help to one another in the struggles of the youth. I see myself when I relate to them and I hope with my success here tonight they see themselves in me and they believe in themselves more because of me. Thank you so much!

Hoa hậu Luma Russo, đến từ Brazil nhận được nhiều sự ủng hộ với câu trả lời ứng xử có nội dung thú vị: Nếu tôi phải tóm tắt nó trong một từ: thì đó là “Tự do”. Tự do là có thể đi du lịch nơi bạn muốn, là người bạn muốn, làm những gì bạn muốn, là người phụ nữ mà bạn muốn trở thành và theo đuổi tất cả những ước mơ của bạn. Tự do là có thể tìm tòi và gặt hái kiến thức không chỉ về mặt học thuật mà cả kiến thức về văn hóa, trí tuệ và cảm xúc để có thể phát huy hết khả năng của mình. Cảm ơn!

Miss Charm 2023 form Brazil – Luma Russo: If I had to sum it up in one word: Freedom. Freedom is being able to travel where you want, be who you want, do what you want, be the woman you are meant to be with all your dreams. To be able to achieve the knowledge not only academically but the knowledge of culture, emotional, intelligence; to be able to reach your full potential. Thank you!

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *