Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ 2023 vừa được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 7/1/2023 tại Nhà hát Linda Chapin của Trung tâm Hội nghị Quận Cam ở Orlando, Florida.

The coronation night of Miss Earth USA 2023 pageant was held on Saturday, 7th January 2023 at the Linda Chapin Theater of the Orange County Convention Center in Orlando, Florida.

Người đẹp Danielle Mullins đến từ Kentucky đã đăng quang Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ 2023 và sẽ đại diện cho Hoa Kỳ tại Hoa hậu Trái đất 2023.

Kentucky’s Danielle Mullins was crowned Miss Earth USA 2023 and will represent USA at Miss Earth 2023. 

Danielle Mullins kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ 2022 – Brielle Simmons đến từ Connecticut.

Danielle Mullins succeeds and was crowned by Miss Earth USA 2022 – Brielle Simmons of Connecticut.

Danielle năm nay 25 tuổi, là một nhà tạo mẫu và chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, sống tại TP. Louisville. Danielle đã tốt nghiệp Đại học Đông Kentucky với bằng quan hệ công chúng.

Danielle is 25 years of age and a professional stylist and makeup artist based in Louisville. Danielle is a graduate of Eastern Kentucky University with a degree in public relations.

Danh hiệu Hoa hậu Không khí Hoa Kỳ 2023 được trao cho Shawna Melvin đến từ Maryland, danh hiệu Hoa hậu Nước Hoa Kỳ 2023 được trao cho Natalia Aldarondo của Florida.

The title of Miss Earth USA Air 2023 was adjudged to Shawna Melvin of Maryland, while the title Miss Earth USA Water 2023 was awarded to Natalia Aldarondo of Florida.

Hoa hậu Lửa Hoa Kỳ 2023 được trao cho Angel Strong đến từ Nebraska và Hoa hậu Sinh thái Hoa Kỳ 2023 thuộc về Gracie Pfaff đến từ Tennessee.

Miss Earth USA Fire 2023 is Angel Strong of Nebraska and Miss Earth USA Eco 2023 is Gracie Pfaff of Tennessee.

Cũng trong đêm chung kết, cô bé Tayan Stansfield của đến từ bang Kentucky cũng đăng quang Hoa hậu Thiếu niên Trái đất Hoa Kỳ 2023. Cô bé 15 tuổi hiện đang là người mẫu, vũ công và là học sinh năm hai của trường trung học Martha Layne Collins. Cô gái kế nhiệm và được trao vương miện bởi Presley Patrick của Pennsylvania.

Also at the finale, Kentucky’s Tayan Stansfield was also crowned Teen Miss Earth USA 2023. The 15-year-old model, dancer, and sophomore student at Martha Layne Collins High School succeeded last year’s winner Presley Patrick of Pennsylvania.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *