Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ 2024 được tổ chức tại Orlando, Florida vào ngày 31/12/2023.

The coronation night of Miss Earth USA 2024 national pageant was held in Orlando, Florida on 31st December 2023. 

Người đẹp Beatrice (Bea) Millan-Windorski, đại diện cho bang Wisconsin, đã đăng quang Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ 2024 và hiện sẽ chuẩn bị đại diện cho đất nước của mình tại Hoa hậu Trái đất 2024.

Beatrice (Bea) Millan-Windorski, representing Wisconsin, was crowned Miss Earth USA 2024 and will now prepare to represent her country at Miss Earth 2024.

Tân Hoa hậu kế nhiệm Hoa hậu Trái đất Hoa Kỳ 2023 – Danielle Mullins.

She succeeds and was crowned by Miss Earth USA 2023 – Danielle Mullins.

Beatrice là người Mỹ gốc Philippines đầu tiên giành được danh hiệu quốc gia này. Cô là sinh viên Đại học Wisconsin-Madison chuyên ngành Lịch sử và Nghiên cứu Quốc tế với chứng chỉ về Nghiên cứu Đông Nam Á và Khoa học Chính trị. Là một nhà nhân đạo, Beatrice là người ủng hộ quyền của người tị nạn do biến đổi khí hậu.

Beatrice is of Filipino-American descent and now holds the distinction of being the first Filipino-American to clinch this national title. She is a student at the University of Wisconsin-Madison majoring in History and International Studies with certificates in Southeast Asian Studies and Political Science. As a humanitarian, Beatrice is an advocate for climate refugee rights.

Danh hiệu Hoa hậu Không khí Hoa Kỳ 2024 được trao cho Sofia Terrazas của bang Texas, trong khi Hoa hậu Nước Hoa Kỳ 2024 là Jireh Gerry của bang California.

The title of Miss Earth-Air USA 2024 was adjudged to Sofia Terrazas of Texas, while Miss Earth-Water USA 2024 was Jireh Gerry of California.

Hoa hậu Lửa Hoa Kỳ 2024 là Sydney Hella của bang Colorado và Hoa hậu Sinh thái Hoa Kỳ 2024 là Jada Kelly của bang Mississippi.

Miss Earth-Fire USA 2024 was Sydney Hella of Colorado and Miss Earth-Eco USA 2024 was Jada Kelly of Mississippi.

Top 10 còn có Valentina Delgado của Florida, Serena Exantus của New York, Sarah Sherwood của Southwest, Gracie Skye Pfaff của Tennessee và Eugenia Zhang của Connecticut trong khi Top 15 còn có Jordan Johnson của Maryland, Madison Nero của Michigan, Kristen Hunt của New Jersey , Yamani Ballantyne ở Bắc Caroline và Alanna Lynch ở Tây Virginia. Top 20 còn có Mattie Barker của Kentucky, Tiffany Acosta của Pennsylvania, Autumn Ballington của Nam Carolina, Ayana Albertini-Flearant của Đông Nam và Isabella Williams của Vermont.

Top 10 also included Valentina Delgado of Florida, Serena Exantus of New York, Sarah Sherwood of Southwest, Gracie Skye Pfaff of Tennessee and Eugenia Zhang of Connecticut while Top 15 also included Jordan Johnson of Maryland, Madison Nero of Michigan, Kristen Hunt of New Jersey, Yamani Ballantyne of North Caroline, and Alanna Lynch of West Virginia. Top 20 also included Mattie Barker of Kentucky, Tiffany Acosta of Pennsylvania, Autumn Ballington of South Carolina, Ayana Albertini-Fleaurant of Southeast and Isabella Williams of Vermont.

Hoa hậu Trái đất 2024 là lần tổ chức thứ 24 của Hoa hậu Trái đất, dự kiến được tổ chức tại Việt Nam, nơi Hoa hậu Trái đất 2023 – Drita Ziri đến từ Albania sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào cuối đêm chung kết.

Miss Earth 2024, the 24th edition of Miss Earth, is scheduled to be held in Vietnam where Miss Earth 2023 – Drita Ziri of Albania will crown her successor at the end of the event finale.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *