Sáng ngày 31/5, TAND quận Gò Vấp, TPHCM mở lại phiên tòa xét xử vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy  Tiên và vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là hoa hậu Thùy Tiên và bị đơn là bà Trang.

Trong phiên xét xử sáng ngày 31/5, Thuỳ Tiên vắng mặt vì lịch trình ở nước ngoài, đại diện pháp lý của cô là luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo đến làm việc. 

Tại đây chủ toạ phiên toà cho biết đến nay TAND quận Gò Vấp vẫn chưa có quyết định tách hai vụ án. Chính vì thế, vụ bà Trang kiện Thuỳ Tiên và vụ Thuỳ Tiên kiện bà Trang đều được giải quyết trong phiên toà sáng ngày 31/5. Tuy nhiên, phía Thuỳ Tiên cho rằng sau khi nhập hai vụ kiện, tòa án vẫn chưa tiến hành các thủ tục tố tụng đối với việc Thuỳ Tiên khởi kiện bà Trang, vì thế phía hoa hậu sinh năm 1998 thống nhất về việc rút đơn kiện với mong muốn vụ án nhanh chóng được giải quyết, tránh kéo dài. 

Tại đây, hội đồng xét xử đặt câu hỏi cho phía nguyên đơn về việc Tại sao bà Trang cho Thùy Tiên mượn tiền nhưng người khác đứng tên. Đại diện của Đặng Thuỳ Trang cho biết bà Trang sợ vì là phụ nữ không có khả năng đòi nợ nên đã nhờ một người bạn là đàn ông đứng tên. 

Hội đồng xét xử cũng tiếp tục đặt câu hỏi về nguồn tiền, nhận định về việc bà Trang có đến 3 lần thay đổi lời khai, không thống nhất về nội dung. 

Trong khí đó về phía Thuỳ Tiên, đại diện cho biết Thuỳ Tiên biết bà Trang khi cô chưa đủ 18 tuổi. Ở thời điểm cuộc thi Hoa khôi Nam bộ diễn ra, bà Trang đã tiếp cận Thuỳ Tiên, đánh giá cao cũng như hứa hẹn sẽ hỗ trợ người đẹp trong cuộc thi. Ở độ tuổi khi mới vào đời, Thuỳ Tiên mang suy nghĩ đơn thuần khi nhận được lời mời hỗ trợ từ người có mối quan hệ trong showbiz, từ đó cô đặt bút ký biên bản đã nhận tiền, tuy nhiên trên thực tế Thuỳ Tiên vẫn không nhận được số tiền nào từ phía bà Trang. Cho đến khi bà Trang đòi nợ trong khi bản thân Thùy Tiên không nhận được tiền cũng như bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía đối phương. 

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên bố không chấp nhận yêu cầu của bà Trang về việc đòi Thùy Tiên số tiền 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh, yêu cầu đòi bồi thường thiệt hại về tinh thần 14,9 triệu đồng của bà Trang cũng bị bác bỏ. Ngoài ra, tòa cũng đình chỉ yêu cầu của bà Trang về việc yêu cầu Thùy Tiên bồi thường thiệt hại số tiền 932 triệu đồng.

Sau phiên tòa, Thùy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: “Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì.

Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được.”

Thời gian qua dù chịu sự ảnh hưởng từ vụ kiện, Thùy Tiên vẫn ghi điểm với công chúng khi chăm chỉ hoạt động. Cô cũng nhận được sự quan tâm và yêu mến khi xây dựng nội dung tích cực, lan tỏa điều tốt đẹp đến cộng đồng thông qua những dự án thiện nguyện, hoạt động cộng đồng. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1998 đang bận rộn với chuyến công tác tại nước ngoài. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *