Tối 7/6, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có mặt tại sân khấu điện Kiến Trung, Đại Nội Huế để tham dự Lễ khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.

Festival Huế là một lễ hội mang tầm quốc gia và quốc tế gắn với đặc trưng văn hóa của Việt Nam. Sự kiện được tổ chức theo định hướng bốn mùa, nhằm phát huy sâu rộng những sắc màu văn hóa của vùng đất Cố đô, tạo động lực kích cầu du lịch, bảo tồn di sản và phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Có mặt tại Chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 với tư cách là Đại biểu, dù trời mưa khá to nhưng Thuỳ Tiên không chỉ khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi sự xinh đẹp, chỉn chu tại sự kiện, Hoa hậu Hoà bình còn khiến khán giả tự hào bởi sự chuyên nghiệp khi mặc áo mưa và thưởng thức chương trình đến những giây phút cuối cùng. 

Dõi theo hành trình của Thuỳ Tiên kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, khán giả luôn thấy được nghiêm túc trong việc quảng bá hình ảnh, du lịch, văn hoá và con người Việt Nam thông qua các chương trình, sự kiện của nhà nước. Gần đây nhất, Hoa hậu Thùy Tiên được lựa chọn là đại diện thanh niên Việt Nam phát biểu tại chương trình Đối thoại giữa Tổng thư ký ASEAN với thanh niên ASEAN, trở thành Đại sứ Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2024,…

Xuất hiện tại Festival Huế năm nay, Thuỳ Tiên mong muốn được góp phần quảng bá văn hoá của Huế nói riêng và văn hoá Việt Nam nói chung, nàng hậu xúc động chia sẻ: “Vinh dự cho Tiên khi được tham dự Chương trình Khai mạc Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024, dù trời mưa nhưng những khoảnh khắc rực rỡ của Cố đô Huế vẫn tỏa sáng rạng ngời. Qua những sự kiện như thế này để thấy được văn hoá của Huế cũng như Việt Nam vô cùng tuyệt vời, mỗi địa danh là mỗi nét văn hoá đặc trưng riêng biệt, để lại cho Tiên và người dân nơi đây với những xúc cảm không thể nào quên”. 

Trong trang phục áo dài truyền thống nền nã, Thuỳ Tiên khoe trọn đường nét, vóc dáng hài hoà của mình qua bộ trang phục đến từ NTK Thiện Khánh – Nhà thiết kế áo dài nổi tiếng tại vùng đất Cố đô. Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 luôn biết cách biến hoá bản thân với nhiều layout khác nhau, cô nàng được đánh giá cao bởi sự chỉn chu mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện trong và ngoài nước.

Tuần lễ Festival Huế năm nay tiếp tục lan tỏa tính cộng đồng. Bên cạnh các chương trình trong Đại Nội Huế, Ban tổ chức thiết kế nhiều chương trình mở, lễ hội đường phố, các sân khấu cộng đồng để các đoàn nghệ thuật quốc tế biểu diễn phục vụ người dân. Một số địa phương trong tỉnh cũng tổ chức hoạt động văn hóa, nghệ thuật để người dân, du khách được hòa mình trong không gian lễ hội và những âm thanh, ánh sáng của những chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu bởi sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, thể hiện được những nét riêng về Huế, cũng như chủ động hội nhập quốc tế để cùng phát triển. 

Được xem là nàng hậu chăm chỉ nhất nhì showbiz Việt, Thuỳ Tiên hoạt động không ngừng với loạt dự án giải trí mang giá trị nhân văn cao. Series Đu Đêm phần hai đã chính thức khép lại với nhiều ngành nghề về đêm quen thuộc nhưng được Thuỳ Tiên khéo léo lồng ghép những tình huống chân thật, tinh tế. Cộng với dàn khách mời nổi tiếng như Hoà Minzy, Erik, Double2T, Khánh Vy, Lương Thuỳ Linh, Series Đu Đêm được  đánh giá là một trong những chương trình thực tế có lượt tương tác cao nhất tháng 4.

Không chỉ tích cực tham gia các hoạt động văn hoá giải trí, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên còn rất tích cực tham gia vào các công tác thiện nguyện, lan toả tình thần tương thân tương ái đến với cộng đồng. Mới đây nhất, Thuỳ Tiên vui mừng chia sẻ với khán giả đã hoàn thành sân chơi thứ 19 trong dự án “Vui lên nha” – mang sân chơi đến các bệnh viện nhi trên khắp cả nước của mình. Khán giả khen ngợi sự đóng góp của Thuỳ Tiên và cho rằng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác hoàn toàn xứng đáng với cô.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *