Trong buổi công bố lịch trình tổ chức các cuộc thi nhan sắc của đơn vị Sen Vàng Entertainment diễn ra vào chiều ngày 5/2/2023, trước mắt sẽ có đến 4 cuộc thi được tổ chức trong năm 2023. Trong đó, công ty Sen Vàng Entertainment sẽ tổ chức 1 cuộc thi quốc tế, 3 cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia.

Bên cạnh nhiều thông tin đã được tiếp lộ trước đó, đại diện Công ty Sen Vàng – Bà Phạm Kim Dung khiến nhiều khán giả bất ngờ về một số bật mí thú vị tại 4 cuộc thi nhan sắc sắp diễn ra trong buổi họp báo chiều ngày 5/2 tại TP. Hồ Chí Minh.

3 nàng đại sứ của Hoa hậu Quốc gia Việt Nam

Đươc giới thiệu cuối cùng như nhận được nhiều sự chú ý hơn cả là cuộc thi nhan sắc mới toanh với tên gọi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Để cuộc thi có sức lan tỏa lớn hơn, Ban tổ chức đã chọn ra 3 nàng Hoa hậu nổi tiếng trở thành Đại sứ của cuộc thi gồm: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên Lục Địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh.

Theo đó, cuộc thi hoa hậu này có nhiều điểm đáng chú ý như: có các đêm tiệc chủ đề tạo điều kiện cho các thí sinh trình diễn tài năng; hành trình về nguồn để giới thiệu nét đẹp văn hóa của Việt Nam đến công chúng… Trong đó, điểm nhấn là phần thi trang phục văn hóa dân tộc, giới thiệu trang phục dân tộc của 54 dân tộc anh em. Ban tổ chức cho biết cố gắng mỗi tỉnh sẽ có một đại diện tham gia cuộc thi, để đêm chung kết có 63 thí sinh, đại diện 63 tỉnh, thành.

Trước đó, ở phần đầu của sự kiện, cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) được công bố sẽ là cuộc thi đầu tiên được đơn vị này tổ chức trong năm 2023. Lịch trình cuộc thi được Đương kim Miss World Vietnam 2022 – Huỳnh Nguyễn Mai Phương trình bày, với thời gian diễn ra dự kiến từ tháng 4 đến tháng 7 với nhiều hoạt động thú vị. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/4 tại 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.’

Huỳnh Nguyễn Mai Phương – Đương kim Miss World Vietnam 2023

Một tháng sau khi tân Miss World Vietnam đăng quang, cuộc thi thứ 2 của nhà Sen Vàng là Miss Grand Vietnam 2023 trở lại để chọn ra đại diện chủ nhà tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2013 – Miss Grand International được đăng cai tổ chức tại Việt Nam.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) – Đoàn Thiên Ân cính là người trình bày lịch trình cụ thể lần tổ chức thứ 2 của cuộc thi này. Đây là cuộc thi duy nhất trong 3 cuộc thi quốc gia sắp tổ chức được ấn định cụ thể thời gian diễn ra từng sự kiện, trong đó: Vòng Sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 15/7, đêm Bán kết vào ngày 19/8 và đêm Chung kết vào ngày 26/8/2023.

Đoàn Thiên Ân – Đương kim Miss Grand Vietnam 2022

Như lần tổ chức đầu tiên và bám sát phiên bản quốc tế, các phần thi như Best in swimsuit (Trình diễn trang phục áo tắm), National Costume (Trang phục văn hóa dân tộc) và show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest do đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập cũng sẽ được diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Như được công bố trước đó trong năm 2022, Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Nàng cựu Miss Grand International 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng đã tiết lộ các hoạt động cụ thể sẽ được tổ chức trong năm nay. Đêm chung kết cuộc thi quốc tế sẽ diễn ra vào tối ngày 25/10/2023, dự kiến tại TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ có khoảng 1 tháng rưỡi để rèn luyện và trau dồi thêm các kĩ năng cần thiết để dự thi quốc tế với vai trò thí sinh chủ nhà.

Một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi gồm: Họp báo Chào đón và Gala dinner, Thí sinh tham quan các địa điểm văn hóa du lịch, Show Best in Swimsuit, Show thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest, Show National Costume, Phần thi Phỏng vấn kín, Show Bán kết và Show Chung kết.

Đoàn Thiên Ân trình diễn lại bộ trang phục dân tộc Trúc Chỉ

Clip: Dàn mỹ nhân của Miss Grand Vietnam 2023 trình diễn các bộ Trang phục Văn hóa Dân tộc tại họp báo

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *