Trong ngày trở về Việt Nam sau thời gian dài chinh chiến quốc tế, Á hậu Phương Anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan hâm mộ tại sân bay.

Sau khoảng thời gian dài chinh chiến tại đấu trường Miss International 2022 (Hoa hậu Quốc tế), Á hậu Phương Anh chính thức trở về Việt Nam trong sự mong chờ, yêu thương của fan hâm mộ. 

Trước đó, nàng hậu sinh năm 1998 được xem là một trong những đối thủ đáng gờm của cuộc thi, khi năm nay Việt Nam gửi đến Miss International 2022 một đại diện sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thanh lịch cùng dàn thành tích dày đặc. Có thể nói, Phương Anh là một trong những đại diện mạnh của Việt Nam khi gửi đến cuộc thi vào cuối tháng 11 vừa qua. Mặc dù “học tài thi phận” khi cô nàng chưa may mắn để bước sâu vào cuộc thi nhưng Phương Anh cũng đã cố gắng chiến hết mình trong hành trình lần này và mang đến những niềm tự hào cho fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. 

Trong suốt quá trình tham gia, Phương Anh luôn nỗ lực, cố gắng để có thể mang được hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam tri thức, thân thiện, bản lĩnh trước bạn bè quốc tế. Và cô nàng luôn giữ phong độ trong từng phần thi, những sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo trong suốt hai năm qua cũng cho thấy sự quyết tâm đến nhường nào của nàng hậu trong hành trình này.

Tại sân bay, bên cạnh nhiều fan hâm mộ có mặt từ sớm để đón nàng hậu thì còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo. Đặc biệt, khoảnh khắc Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 hội ngộ tại sân bay cũng khiến nhiều người xúc động. 

Trước tình cảm của Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo cùng đông đảo fan hâm mộ có mặt tại sân bay hôm nay, Á hậu Phương Anh cũng không thể kìm nổi sự xúc động của mình.

Sau khi về đến Việt Nam, Á hậu Phương Anh sẽ bước vào những lịch trình bận rộn sắp tới cho sự kiện Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 và dự án thiện nguyện Tết hạnh phúc của mình. Với những sự nỗ lực, thành tích mà Phương Anh đã đạt được, fan hâm mộ vẫn luôn kỳ vọng cô nàng sẽ được “xuất khẩu” chinh chiến quốc tế thêm một lần nữa.

Á hậu Phương Anh những ngày giải lao tại Nhật Bản sau cuộc thi

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *