Cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín nhất của cường quốc Hoa hậu – Philippines là Binibining Pilipinas 2021 (lần tổ chức thứ 57) vừa diễn ra vào tối ngày 11/7/2021 tại Smart Araneta Coliseum, Philippines.

Cuộc thi ban đầu dự kiến được tổ chức vào năm 2020 nhưng đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đêm chung kết được dẫn dắt bới Miss Universe 2018 – Catriona Gray và Binibining Pilipinas Grand International 2016 – Nicole Cordoves, được phát sóng trực tiếp qua kênh A2Z và trang YouTube chính thức của Binibining Pilipinas.

Sau khi để mất bản quyền cuộc thi Miss Universe, danh hiệu cao nhất của cuộc thi là Binibining Pilipinas International. Và cô gái được trao cho Vương miện Binibining Pilipinas International 2021 là Hannah Arnold (đại diện Masbate).Hannah Arnold được trao Vương miện bởi Patricia Magtanong – Binibining Pilipinas International 2019. Cô sẽ đại diện Philippines đến với Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới tại Tokyo, Nhật Bản.

Nhan sắc củaHannah Arnold

Hannah Arnold năm nay 24 tuổi, là con lai 2 dòng máu của mẹ là người Philippines và bố là người Úc. Cô đã tốt nghiệp ngành Khoa học pháp y, hiện đang là người mẫu và là vận động viên múa ba lê chuyên nghiệp.Vương miện Binibining Pilipinas Grand 2021 được trao cho Samantha Alexandra Panlilio (đến từ Cavite).

Cô sẽ đại diện Philippines đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế – Miss Grand International 2021 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.Vương miện Binibining Pilipinas Intercontinental thuộc về Cinderella Faye Obenita (đến từ Cagayan de Oro).

Cô sẽ đại diện Philippines tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2021.Maureen Montagne

Vương miện Binibining Pilipinas Globe 2021 thuộc về Maureen Montagne (đến từ Batangas).

Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho 2 người đẹp Gabrielle Camille Basiano (Borongan) và Meiji Cruz (Valenzuela).

Nhiều khán giả nuối tiếc cho nhan sắc của Á hậu 2 – Meiji Cruz không được dự thi quốc tế


Một số giải thưởng đặc biệt được trao trong đêm chung kết:

  • Miss Creamsilk – Maureen Montagne (Batangas)
  • Best in Swimsuit – Meiji Cruz (Valenzuela)
  • Best in Evening Gown – Gabrielle Camille Basiano (Borongan)
  • Bb Araneta City -Ma. Francesca Taruc (Angeles)
  • Best in National Costume – Ma Ruth Erika Quin (Nueva Ecija)
Trang phục lấy cảm hứng từ vựa lúa ở tỉnh Nueva Ecija của Philippines thẳng giải Trang phục dân tộc đẹp nhất
Ban tổ chức tôn vinh thành tích Á hậu 1 Miss Grand International 2020 của Samantha Bernardo trong đêm chung kết

Photo: Binibining Pilipinas 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *