Trở lại sau 2 năm không thể tổ chức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và cũng là lần tổ chức kỉ niệm 60 năm, Tổ chức Miss International dường như đang rất tích cực đẩy mạnh truyền thông mạng xã hội cho lần tổ chức năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 đang tiếp cận gần hơn với khán giả trên khắp thế giới so với các lần tổ chức trước đó khi Ban tổ chức đẩy mạnh nhận diện thông qua các bộ ảnh chất lượng cùng các video hành trình ấn tượng.

Chúng ta sẽ cùng nhau xem qua bộ ảnh về dàn thí sinh đang tham dự cuộc thi năm nay do BTC thực hiện cùng với “glam video” cận cảnh nhan sắc của 66 cô nàng đang thể hiện bản thân hướng đến Vương miện Miss International 2022. Bên cạnh đó, World beauties cũng gửi đến bạn Bảng xếp hạng và Dự đoán cuối cùng dành cho Miss International năm nay khi cuộc thi đang đi đến những ngày cuối.

TOP 15 GỌI TÊN:

TOP 15 – Miss Japan

Hoa hậu Nhật Bản – Kiko Matsuo năm nay 23 tuổi và cô đang là một Nhà báo.

TOP 15 – Miss Colombia

Nàng Hoa hậu Colombia – Natalia López Cardona năm nay 23 tuổi và là một sinh viên Luật.

TOP 15 – Miss Indonesia

Đại diện đến từ Indonesia – Cindy May McGuire hiện tại là một nữ bác sĩ 26 tuổi.

TOP 15 – Miss Czech Republic

Đại diện của Cộng hòa Séc là người đẹp Adéla Maděryčová. Năm nay cô 23 tuổi và đang là một giáo viên cấp 3.

TOP 15 – Miss India

Nàng Hoa hậu của Ấn Độ – Zoya Afroz là một nữ diễn viên 28 tuổi nổi tiếng của nền Điện ảnh Bollywood.

TOP 15 – Miss Venezuela

Đại diện của Venezuela là Hoa hậu Isbel Parra. Cô nàng là một Huấn luyện viên thể dục dụng cụ 28 tuổi.

TOP 15 – Miss Mexico

Người đẹp Mexico – Yuridia Durán tên đầy đủ là Yuridia del Carmen Peña Durán; hiện đang là một sinh viên Nha khoa và là người mẫu 23 tuổi.

GÓP MẶT TRONG TOP 8:

TOP 8 – Miss France

Hoa hậu đến từ nước Pháp – Maya Albert là một doanh nhân 25 tuổi.

TOP 8 – Miss Philippines

Hoa hậu Philippines – Hannah Arnold là một Nhà khoa học pháp y và người mẫu 26 tuổi.

TOP 8 – Miss Dominican Republic

Đại diện của Cộng hòa Dominica – Celinee Santos năm nay 22 tuổi, là một sinh viên Luật và là người mẫu chuyên nghiệp.

DỰ ĐOÁN TOP 5 DANH HIỆU CAO QUÝ NHẤT:

Á HẬU 4 / THE 4TH RUNER-UP – Miss Hong Kong

Sự xuất hiện của nàng Hoa hậu Hồng Kông – Rosemary Ling là một điều bất ngờ của Top 5 được dự đoán cho các danh hiệu cao nhất. Cô nàng đã thể hiện tốt từng ngày và dần nhận được sự yêu mến, cũng như sự ghi nhận của khán giả theo dõi cuộc thi. Cô nàng châu Á hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ trong đêm chung kết. Cô có nhan sắc đậm chất Á Đông năm nay 23 tuổi, đang là một nhà sáng tạo nội dung và là người mẫu.

Á HẬU 3 / THE 3RD RUNNER-UP – Miss Germany (Đức)

Với nhan sắc như một nàng búp bê, đại diện của nước Đức – Jasmin Selberg đang là một trong hai cái tên được đánh giá cao nhất của khu vực châu Âu, bên cạnh đại diện nước Pháp. Sẽ không quá bất ngờ nếu Top 5 có sự góp mặt của cô nàng Jasmin Selberg bởi cô vẫn luôn thể hiện với phong độ tốt từ đầu cuộc thi. Jasmin năm nay 23 tuổi, là sinh viên Lịch sử và Triết học.

Á HẬU 2 / THE 2ND RUNNER-UP – Miss Cabo Verde

Đại diện của đất nước Cabo Verde – Stephany Amado là thí sinh được đánh giá nổi bật nhất của Châu Phi. Cô luôn góp mặt trong Top 5 dự đoán giành được danh hiệu tại Hoa hậu Quốc tế 2022 của đa phần các chuyên trang sắc đẹp lớn và nhiều khán giả ái mộ cuộc thi. Người đẹp 23 tuổi đang hoạt động với vai trò người mẫu, thông dịch viên y tế.

Á HẬU 1 / THE 1ST RUNNER-UP – Miss Peru

Đại diện của Peru – Tatiana Calmell vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2022. Sẽ không có bất kì bất ngờ gì nếu cô diễn viên kiêm người mẫu 28 tuổi giành được chiến thắng, bởi cô sở hữu nhan sắc vô cùng hút ánh nhìn, kĩ năng trình diễn tốt.

HOA HẬU QUỐC TẾ 2022 / THE 60TH MISS INTERNATIONAL – Miss Vietnam, Phạm Ngọc Phương Anh

Với sự đầu tư chỉn chu và hoành tráng từ đơn vị đề cử dự thi là Sen Vàng Entertainment cùng nội lực lớn: nhan sắc ưa nhìn, học vấn cao, thông minh, nhạy bén, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh đã sẵn sàng và có cơ hội rất cao để mang Vương miện Hoa hậu Quốc tế kỉ niệm 60 năm về cho Việt Nam. Dù tranh tài với dàn thí sinh có nhan sắc xinh đẹp, đại diện Việt Nam vẫn đang thể hiện tốt và mang đến một hình ảnh cô gái Việt Nam chủ động, tự tin và thanh lịch. Nàng Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2020 năm nay 24 tuổi, đang là một Biên tập viên Thời sự của Đài truyền hình Việt Nam.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *