Đêm chung kết Miss International UK 2021 đã được tổ chức vào ngày 24/7/2021 tại Câu lạc bộ Giải trí Park Hall ở Preston với sự tham gia của 55 thí sinh đến từ khắp Vương quốc Anh.

Người đẹp Evanjelin Elchmanar, đại diện West Midlands, đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế Vương quốc Anh 2021. Cô được trao vương miện bởi Hoa hậu Quốc tế Vương quốc Anh 2019 – Harriotte Lane.Evanjelin Elchmana đến từ Birmingham, West Midlands, nước Anh. Cô là em bé đầu tiên của thiên niên kỷ khi được sinh ra vào ngày Giáng sinh ở Paris với cha mẹ người Sri Lanka.

Cô theo học Học viện Diễn xuất Điện ảnh và Truyền hình Toronto ở Toronto, Ontario, Canada. Năm 2001, cô và gia đình chuyển từ Pháp đến London, Anh. Cô cũng là đại sứ cho BSWA (Birmingham & Solihull Women’s Aid) – một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ cho phụ nữ và trẻ em bị bạo lực.Evanjelin hạnh phúc chia sẻ sau đăng quang: “Cảm ơn vì tất cả lời chúc mừng, tôi đang rất hạnh phúc. Tôi tự hào là Hoa hậu Quốc tế Vương quốc Anh của bạn! Xin chúc mừng các thí sinh lọt vào vòng chung kết Miss International UK 2021, tất cả các bạn đều rất thú vị và tôi rất vui khi được gặp tất cả các bạn”.

Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Heather Hopkins và Á hậu 2 thuộc về Kassandra Barker.

Evanjelin bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp vào năm 2013. Sau đó vào năm 2015, cô đại diện cho Birmingham tại Miss Junior Teen Great Britain 2015 và đạt ngôi vị Á hậu. Cô cũng đã đăng quang Miss Teen Great Britain năm 2017.

Cô sẽ bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 11 tại thành phố Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *