Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Hồng Kông – Miss International Hong Kong 2021 vừa kết thúc vào ngày 4/7/2021 với sự tham gia của 5 thí sinh. Cuộc thi năm nay diễn ra với quy mô nhỏ nên được ban tổ chức xem như một buổi casting. Trong buổi casting này, các cô gái đã trải qua vòng thi áo tắm, trang phục tự chọn và ứng xử.

Người đẹp Rosemary Ling đã chiến thắng danh hiệu Miss International Hong Kong 2021. Cô được trao Vương miện bởi Miss International Hong Kong 2019 – Kaye Cheung.

Nhan sắc Hoa hậu – Rosemary Ling

Rosemary Ling sẽ đại diện Hồng Kông tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International lần thứ 60 tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.Nhan sắc Á hậu 1 – Axity Chong

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Axity Chong và danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Carmile Wong.

Rosemary Ling còn được trao cho giải Trình diễn Áo tắm đẹp nhất – Best in Swimsuit. Thí sinh Claire Chu đoạt giải Người đẹp Ảnh.Trong Top 5, Rosemary được đánh giá là thí sinh có ngoại hình nổi bật và cách tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Rosemary Ling năm nay 23 tuổi, cao 1m75 m, là người mẫu chuyên nghiệp.Rosemary đã lấy bằng cử nhân Xã hội học và truyền thông, Nghiên cứu văn hóa ở Đại học Hong Kong. Tham vọng của cô là xây dựng nền tảng cho phép phụ nữ mọi độ tuổi và chủng tộc có thể giao tiếp, hỗ trợ và trao quyền cho nhau.

Khán giả nhận xét hoa hậu có gương mặt cá tính, đậm chất Á Đông, phù hợp với sân chơi người mẫu hơn và đấu trường Miss International – cuộc thi vốn đề cao vẻ đẹp ngọt ngào.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *