Clip: Á hậu Phương Anh thể hiện khả năng thuyết trình tiếng Pháp lưu loát

Hoa hậu Quốc tế – Miss International là một trong 3 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới, nơi đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh. Các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà con dựa trên lòng nhân ái, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhảy cảm với các vấn đề của thế giới.

3 nàng Hoa hậu Quốc tế đến từ 3 nước Đông Nam Á trong 5 năm qua: Indonesia – Kevin Lilliana (2017), Thái Lan – Sireethorn Leearamwat (2019) và Philippines – Kylie Verzosa (2016)

Trong thập kỉ 2010s vừa rồi, khu vực Đông Nam Á đã có 4 cô gái đại diện quốc gia mình đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss International gồm: Philippines năm 2013 & 2016, Indonesia năm 2017 và Thailand năm 2019.Á hậu Thúy Vân & Á hậu Tường San

Việt Nam có thể được đánh giá là một quốc gia có sự thể hiện tốt tại cuộc thi này khi chúng ta đã có được 1 Vương miện Á hậu 3 vào năm 2015 của Á hậu Phạm Hồng Thúy Vân và vị trí Top 8 chung cuộc năm 2019 của Á hậu Nguyễn Tường San.

Năm 2019, 4 nước Đông Nam Á nắm tay nhau đợi kết quả người chiến thắng: Philippines, Indonesia, Vietnam & Thailand

Nằm trong Top 4 quốc gia Đông Nam Á gửi thí sinh đến Miss International thường niên và chất lượng thí sinh tốt cùng với Thái Lan, Philippines và Indonesia, Việt Nam là quốc gia còn lại đang được kì vọng đăng quang hơn bao giờ hết.Khoảnh khắc đăng quang Á hậu của Phương Anh

Năm 2021, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh gần như chắc chắn sẽ được đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss International bởi sự phù hợp của cô với cuộc thi này. Với nhan sắc, trình độ học vấn khủng và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ được đánh giá cao, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng Á hậu Phương Anh sẽ giúp Việt Nam lần đầu đăng quang Hoa hậu tại Miss International.

Dòng trang thái chúc mừng của Mr. Stephen Inventor-Diáz

Trên trang Instagram cá nhân, Mr. Stephen Inventor-Diáz – Giám đốc truyền thông cuộc thi Miss International cũng dành nhiều lời khen ngợi và hy vọng nàng Á hậu 1 đến với đấu trường nhan sắc này. Những điều đó càng góp phần khích lệ Phương Anh để cô có thể tự tin “mang chuông đi đánh xứ người”.

Á hậu trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020


Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phạm Ngọc Phương Anh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,77 m, số đo ba vòng 82-61-90. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp từng đạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015.

Nhan sức rạng ngời của Á hậu Phương Anh

Về thành tích học tập, cô khiến nhiều người trầm trồ khi từng là thủ khoa đầu vào khối song ngữ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, đoạt giải ba Học sinh giỏi Quốc gia môn tiếng Pháp 2016, được tuyển thẳng vào 2 trường đại học danh giá là Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Bách Khoa TP.HCM, nhận học bổng toàn phần 4 năm tại Đại học RMIT.

Trong hành trình học tập của mình, người đẹp còn nhận 2 bằng ngoại ngữ IELTS 8.0 (Anh), DALF C1 (Pháp). Nhờ đó cô có màn thuyết trình song ngữ truyền cảm cùng thí sinh khác trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Với năng lực nổi trội như trên, người hâm mộ kỳ vọng Phương Anh giành thành tích cao khi đại diện nước nhà dự thi Miss International 2021. Bạn nghĩ sao?

Bài viết có sử dụng tư liệu từ Báo Thanh Niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *