Đại diện Việt Nam – Lydie Phương Ly Vũ vừa trải qua phần thi Supra Chat cùng 8 thí sinh khác trong tập 10 thuộc khuôn khổ các hoạt động online trước khi cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia – Miss Supranational 2024 bắt đầu diễn ra vào cuối tháng 6. Sau khi tập thi được phát sóng vào tối ngày 7/6/2024, các khán giả có 72 giờ để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích trên ứng dụng Miss Supranational.

Vietnam’s representative – Lydie Phuong Ly Vu has just gone through Supra Chat challenge with 8 other contestants in episode 10 within the framework of online activities before Miss Supranational 2024 pageant begins at the end of June. After the episode is broadcast on Youtube on June 7, 2024, the audience has 72 hours to vote for their favorite contestant on the Miss Supranational application.

Ngay sau đó, Miss Supranational Vietnam 2024 được công bố là thí sinh chiến thắng phần thử thách “Người đẹp Có sức ảnh hưởng qua Facebook” – Miss Influencer Facebook, bước tiếp vào vòng sau của thử thách Miss Influencer để có cơ hội vào thẳng Top 24 nếu chiến thắng giải này.

Immediately after that, she was announced as the winner of Miss Influencer Facebook, moving on to the next round of Miss Influencer challenge to have a oppotunity to go straight to the Top 24 if she wins this sub-title.

Clip: Sự trả lời tiếng Anh lưu loát của Miss Supranational Vietnam 2024

Tại phần Supra Chat, Lydie Vũ và các thí sinh trải qua 4 phần câu hỏi: Giới thiệu bản thân, Câu hỏi riêng (dựa vào Sơ yếu lý lịch thí sinh gửi về cho Ban tổ chức), Câu hỏi từ Khán giả và Câu hỏi chung cho toàn bộ 9 thí sinh.

In the Supra Chat challenge, Lydie Vu and the contestants went through 4 questions: Self-introduction, Personal question, fan question and general question for all 9 candidates.

Cùng World Beauties xem lại toàn bộ sự thể hiện của Lydie Phương Ly Vũ trong phần Supra Chat:

Join World Beauties to review Lydie Phuong Ly Vu’s entire performance in the Supra Chat challenge:

Phần tự giới thiệu của Lydie Vũ: “Xin chào các bạn, tôi là Lydie Phương Ly Vũ – Miss Supranational Vietnam 2024. Như bạn có thể thấy, tôi là một phụ nữ mang hai dòng máu, tôi là con lai giữa 2 dòng máu Việt Nam và Pháp. Được lớn lên và có cơ hội đại diện cho đất nước yêu dấu của tôi trong năm nay quả là một niềm tự hào. Tôi bắt đầu làm người mẫu và tham gia cuộc thi sắc đẹp cách đây 9 tháng; vì vậy, tôi là người mới, mọi thứ với tôi thật mới mẻ. Trước đó tôi đã làm trong một lĩnh vực hoàn toàn khác. Sau khi tốt nghiệp bằng Nghệ thuật giao tiếp, tôi đã làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng thiết kế nội thất trong hơn sáu năm. Tôi làm công việc các chi nhánh về nội thất nên có cơ họi đi du lịch khắp thế giới, tôi nghĩ có khi khoảng ba đến bốn tháng mỗi năm để tham dự các Hội chợ và triễn lãm quốc tế, chủ yếu ở Trung Quốc và Ấn Độ, Trải nghiệm đó thực sự giúp tôi mở mang đầu óc với những nền văn hóa mới, để làm việc với nhiều kiểu người khác nhau, và những cách làm việc khác nhau.

Và năm ngoái tôi muốn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình nên tôi muốn đầu quân vào một công ty lớn hơn nhiều về mặt điều hành nhưng số phận đã mang đến một quyết định hoàn toàn khác. Tôi tham gia cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của mình, khi đó tôi không có kỹ năng làm người mẫu, không có kỹ năng nói và cuối cùng, tôi đã lọt vào Top 5. Tôi cực kì ngạc nhiên về điều đó. Sau đó tôi nhận ra rằng cuộc thi sắc đẹp thực sự đã thắp lên ngọn lửa trong tôi. Nó cho tôi thấy rằng với kinh nghiệm làm việc và kỹ năng giao tiếp của mình, tôi có thể làm điều gì đó thực sự tốt cho cộng đồng. Vì vậy, tôi bắt đầu làm người mẫu và ngày càng làm việc nhiều hơn với các tổ chức từ thiện khác nhau để tìm hiểu thêm về những gì đất nước cần cũng như cách tôi có thể sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của mình vì lợi ích tốt nhất của cộng đồng. Và hôm nay, thông qua hành trình Siêu quốc gia của mình, tôi muốn trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả khán giả thông qua câu chuyện của mình để họ có thể thấy rằng chúng ta có quyền có nhiều hơn một ước mơ và một công việc.”

Introduction: “Hi guys, I am Lydie Phuong Ly Vu – Miss Supranational Vietnam 2024. So as you can see I’m a mixed identity woman, I am half Vietnamese half French. Being mix raised and having the opportunity to represent my heart country this year is such a pride. I started modeling and pageantry 9 months ago, so I’m a newbie, I’m fresh. Prior to that I was doing something completely different. After graduating from my communication arts degree, I worked in import – export of interior design goods for a bit more than six years. I developed the decoration branch so I was traveling the world for about three to four months every year to attend to International fairs and factory, mainly in China and India, that experience really open my mind to new cultures to working with different type of people, different ways. 

And last year I wanted to change completely my life so I wanted to join a much bigger company in the operational side but fate decided completely otherwise. I joined my first pageant with zero model skills, zero speaking skills and I ended up Top 5. I’m the first surprised. After that I realized that the pageantry really ignited a fire in me. It’s the advocacy I felt like with my working experience and my communication skills, I could do something really good for the community. So I started modeling and working more and more with a charity different charities to learn more about what the country needs and how I can put my skills and experience for the best of the community. And today through my Supranational journey, I want to be a source of inspiration for all the viewers through my story so they can see that we’re entitled than to more than one dream and one career.”

Câu riêng dành cho đại diện Việt Nam, được dựa vào sơ yếu lý lịch vô gửi về cho ban tổ chức cuộc thi: “Hãy cho chúng tôi biết về vấn đề sức khỏe mà bạn gặp phải ở độ tuổi 20 và vấn đề đó đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?”

Lydie Vũ chia sẻ: Uh, vào đầu những năm 20 tuổi, tôi gặp vấn đề về dạ dày, cụ thể là vấn đề tiêu hóa. Mất khoảng 3 đến 4 tháng để tìm ra nó là gì: rất nhiều xét nghiệm và cuối cùng khi chúng tôi phát hiện ra: đó là một căn bệnh mãn tính; nhưng đó không phải là do vi khuẩn hay virus, chỉ là cơ thể tôi sản sinh quá nhiều axit. Vì vậy, chúng tôi không thể làm gì với nó, tôi sẽ luôn có bệnh đó trong người, nhưng điều tôi có thể làm là thay đổi lối sống, chấp nhận nó và bạn biết đấy, hãy tiếp tục sống cuộc sống của mình và theo đuổi những gì tôi có. Lúc đầu, tôi đã không chấp nhận nó, với một lối duy nghĩ hơi trẻ con một chút, tôi đã liên tục tìm đến bệnh viện, tôi biết điều này là không nên. Và đến một lúc tôi phải có suy nghĩ lại: “Được rồi cô gái, nếu em muốn tiến về phía trước, muốn thành công thì phải chấp nhận chính mình; người ta có thể phê phán, họ có thể chấp nhận hoặc không nhưng em hãy cứ là chính em thôi.”

Và vì điều đó nên tôi không uống rượu, tôi phải chơi thể thao nhiều, có rất nhiều đồ ăn & thức uống cần kiêng; nhưng vâng, tôi ổn với điều đó. Tôi nói với mọi người, họ có thể nhìn tôi một cách kỳ lạ hoặc không thì điều đó không sao cả, vì đây là vì sức khỏe của tôi, cuộc sống của tôi; đó là sự lựa chọn của tôi và đó là điều tốt nhất.

Personal question (based on the candidate’s biography sent to the organization): Tell us about the health issue you faced in your early 20s and how that changed your life.”

Miss Supranational Vietnam 2024 answered: “Uh, in my early 20s, I had a stomach issue, digesting issues. It took about 3 to four months to find out what it was: a lot of test and finally when we found it out: it was a chronical disease; but it’s not from a bacteria or a virus, it’s just my body that overproduce acid. So there is nothing we can do about it, I will always get sick but what I could do is change my lifestyle, accept it and you know just continue live my life and follow with what I have. At first, I did not accept it, I kind of continue having you know that young mindset a bit rubel it did not match I was on and off to the hospital and at some point I had to gather my thought like: okay girl, if if you want to move forward, if you want to succeed, you need to accept yourself; people can criticize: they going to accept it or not, it’s okay just be you. And since that well I don’t drink alcohol, I have to do a lot of sports, there’s a lot of food, I cannot drink but yeah I’m fine with it. I tell people and either they look at me weirdly or not it’s fine this is for my health, my life; it’s my choice and it’s for the best.”

Câu hỏi từ khán giả Miss Supranational dành cho đại diện Việt Nam: ““Đâu là một thông điệp đặc biệt mà bạn yêu quý từ cha mình và điều gì khiến bạn nhớ đến ông?”

Đại diện Việt Nam chia sẻ: “Một thông điệp đặc biệt à!? Bố tôi vừa rời xa chúng tôi vài tháng trước và bạn biết đấy, và bạn biết đấy, trong mọi cuộc phiêu lưu, mọi công việc hay mọi niềm đam mê mà tôi có, bố luôn thúc đẩy tôi; Bố luôn nói với tôi: “Nếu con làm điều gì đó, con cần nỗ lực 100% hoặc con không làm gì cả vì chẳng ích gì.”

Từ khi tôi còn là một đứa tré, bố tôi đã dạy tôi điều đó. Và tôi đã thực hiện nó nhiều trong cuộc sống: Mỗi khi tôi bắt đầu làm điều gì đó, tôi chỉ ghi nhớ điều bố dạy và chính điều đó khiến mọi thứ trở nên tốt hơn khi tôi nâng nó lên 1.000%. Vì vậy, đó là thông điệp lớn nhất của bố mà tôi luôn giữ cho mình: Bạn chẳng cần làm gì cả hoặc hãy nỗ lực 1.000%.”

Question from Supra’s fan to Miss Supranational Vietnam 2024: “What is a special message you hold dear of your father and something that reminds you of him?”

Miss Supranational Vietnam 2024 shared: “A special message: Well, my father just left us few months ago and you know in every adventure, every work or every passion that I had he was always pushing me; but he always told me: if you do something, you go 100% or you don’t do it because there’s no point. And since I’m a kid, he has been telling me that. And I went for that and every time I start something, I just keep that in mind and you know what it makes things even better because the experience is enhanced 1,000%. So yeah that’s that’s the biggest message I always keeping me: you go zero or 1,000%.”

Câu hỏi chung dành cho 9 thí sinh: “”Theo bạn, chúng ta trở nên khôn ngoan nhờ tuổi tác, học tập hay trải nghiệm?”

Lydie Vũ đưa ra câu trả lời thuyết phục: “Theo cá nhân tôi, theo quan điểm của tôi, đó là trải nghiệm. Vì trong học tập mọi thứ sẽ rất lý thuyết. Còn về tuổi tác: bạn có thể có nhiều kinh nghiệm khi còn trẻ, vì vậy tuổi tác thực sự không thể đo lường sự khôn ngoan. Tuy nhiên, kinh nghiệm giúp bạn trưởng thành, giúp bạn định hình tư duy, khiến bạn có những ý kiến, nhưng toàn là ý kiến mang tính xây dựng. Bạn biết đó, không phải là bạn nghe thấy ai đó nói và bạn lặp lại điều đó, bạn thực sự là người quyết định, bạn nghĩ về điều đó từ những gì bạn đã sống, từ cảm xúc mà trải nghiệm đã mang lại cho bạn. Vì vậy, câu trả lời của tôi sẽ là trải nghiệm & kinh nghiệm.”

General question for 9 contestants: “In your opinion, do we become wise through age, study or experience? What do you think?”

Vietnam’s representative answered: “To personally in my humble opinion, it’s experience. Because in the studies, it’s very theorical. Age: you can have a lot of experience at a younger age, so age is it cannot really be measured. Experience though make you grow, make you shape your mind, make you have opinions but constructive opinions. You know not like you don’t hear from someone and you repeat it, you actually make up your mind, you think about it from what you have lived the emotion that experience gave you. So my answer would be experience.”

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *