Ngày 3/5/2021, Mr. Gerhard Parzutka von Lipinski, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Suprantional đưa ra thông báo chính thức rằng thành phố Nowy Sącz ở vùng Małopolska, ba Lan sẽ là địa điểm tổ chức chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 12.

Thành phố Nowy Sącz có cơ sở hạ tầng du lịch và giải trí tuyệt vời, nằm ở trung tâm của vùng Sądecki, một trong những khu vực đẹp nhất và đa dạng về văn hóa của Ba Lan.“Tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên được mang đêm chung kết quốc tế của chúng tôi đến với Nowy Sącz. Với bề dày lịch sử kéo dài hơn 700 năm, thành phố Nowy Sącz và các khu vực lân cận sẽ là bối cảnh hoàn hảo cho ba cuộc thi diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 8. Chúng tôi vô cùng hào hứng khi được giới thiệu thành phố xinh đẹp này đến với thế giới, nơi truyền thống và hiện đại song hành với nhau. Tôi muốn cảm ơn Chủ tịch thành phố, Ludomir Handzel, và các quan chức địa phương vì sự nhiệt tình và cống hiến của họ trong việc thể hiện cho người dân Ba Lan và bạn bè trên khắp thế giới thấy những gì thành phố này mang lại. Tôi chắc chắn rằng các thí sinh và khách mời của chúng tôi sẽ yêu Nowy Sącz.” Ông Parzutka von Lipinski chia sẻ.

Chung kết Miss Supranational 2021 sẽ được phát sóng từ Nhà hát vòng tròn Strzelecki Park hoàn toàn mới, đã chính thức khai trương vào ngày 30 tháng 4. Đêm chung kết quốc tế sẽ là sự kiện truyền hình đầu tiên diễn ra tại địa điểm vừa mới hoàn thành này.

Anntonia Porsild đến từ Thái Lan sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm Miss Supranational lần thứ 12 tại cuối đêm chung kết.Nowy Sącz là một thành phố quyến rũ nằm trong thung lũng của các Dãy núi Sądecki, Wyspowy và Niski Beskid, được bao quanh bởi các Sông Dunajec và Kamienica đẹp như tranh vẽ. Đây là trung tâm của vùng Sądecki và là trung tâm văn hóa, du lịch, giáo dục và kinh doanh. Lịch sử của nó đã được trui rèn bởi nhiều nền văn hóa, và cư dân của nó là những người được giáo dục tốt, cần cù và sáng tạo. Nó được biết đến trên khắp Ba Lan và trên toàn thế giới với các công ty thịnh vượng – chẳng hạn như Newag, Wiśniowski, Konspol, Koral, DAKO và nhiều công ty khác.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và người dân làm việc chăm chỉ, Nowy Sącz mang đến cho các nhà đầu tư, khách du lịch và những người đang tìm kiếm một nơi để an cư một vị trí độc đáo, hấp dẫn ẩn mình trong thung lũng của các dãy núi Sądecki, Wyspowy và Niski Beskid. Khu vực này được bao quanh bởi các Sông Dunajec và Kamienica đẹp như tranh vẽ. Nowy Sącz, với cơ sở hạ tầng du lịch và giải trí tuyệt vời, nằm ở trung tâm của vùng Sądecki, một trong những khu vực đẹp nhất và đa dạng về văn hóa của Ba Lan.

Nó được thành lập như một thành trì hoàng gia vào năm 1292 bởi Vua Wenceslaus II của Bohemia, và vẫn là một trung tâm thương mại quan trọng cho đến ngày nay. Đây là nơi diễn ra các sự kiện lịch sử quan trọng, bao gồm cuộc gặp gỡ của Vua Ladislaus Jagiello của Ba Lan và Vytautas, Đại công tước của Litva, trước Trận chiến Grunwald, một trong những trận chiến quan trọng của thời trung cổ ở châu Âu. Chính tại đây, Vua Ba Lan Casimir IV Jagiellon đã cho các con trai của mình học hành dưới sự giám sát của Jan Długosz và Filippo Buonaccorsi. Nó tự hào với một viên ngọc trai về kiến ​​trúc – khu phố cổ lộng lẫy với các nhà thờ, tàn tích của lâu đài hoàng gia và các tòa nhà từ thế kỷ 19 và 20 tập trung quanh quảng trường thị trấn lớn thứ hai ở Ba Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *