Khi các biện pháp kiểm soát dịch bệnh Covid-19 được áp dụng chặt chẽ hơn tại khu vực thủ đô Manila của Philippines, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines – Miss World Philippines 2021 một lần nữa buộc phải dời đêm chung kết từ ngày 25/7 đến ngày 8/8/2021 tại Okada Manila.

Tổ chức Miss World Philippines (MWPO) cũng bắt đầu nắm bản quyền cử thí sinh đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational từ năm 2020.

Dindi được trao vương miện bởi Giám đốc quốc gia MWPO – Arnold Vegafria.

Quyết không bỏ ghế trống, thí sinh của cuộc thi Miss World Philippines 2021 là Dindi Pajares bất ngờ được chỉ định trở thành Miss Supranational Philippines 2021 và sẽ đại diện đất nước đến với cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ diễn ra trong tháng 8, đêm chung kết vào ngày 21/8/2021 tại Ba Lan.

XEM THÊMVõ sĩ John Adajar đại diện Philippines thi Mister Supranational 2021, đồng hành cùng Dindi PajaresNằm trong danh sách đề cử còn có 3 thí sinh khác là: Ruffa Nava, Kath Paton và Megan Campbell.

Cô có hơn 1 tuần để chuẩn bị và sẽ bay đến Ba Lan vào ngày 3/8 tới để dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2021.

Trước đó, nhiều người hâm mộ sắc đẹp của Philippines lo ngại rằng đất nước của họ sẽ không có đại diện gửi đến cuộc thi Miss Supranational và để mất chuỗi lọt Top đầy tự hào nên đã gửi yêu cầu đến Ban tổ chức Miss World Philippines nên chỉ một định thí sinh trong nhóm tiềm năng của cuộc thi trở thành đại diện của đất nước này.Dindi Pajares năm nay 27 tuổi, đến từ Orani, Bataan, hiện đang trong Lực lượng dự bị Không quân Philippines.

Dindi Pajares trong 2 phần thi phụ Trang phục dạ hội và trang phục truyền thống tại cuộc thi Miss World Philippines 2021

Dindi Pajares từng vào đến Top 15 Binibining Pilipinas 2016, sau đó trở lại với Binibining Pilipinas 2017 nhưng không có thành tích.

Trường hợp chỉ định dự thi bất ngờ như thế này cũng từng xảy ra tại cuộc thi Binibining Pilipinas 2021, khi thí sinh Samantha Bernardo đã được chỉ định thi Miss Grand International 2020 trong lúc tham dự cuộc thi nhan sắc quốc gia. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Binibining Pilipinas 2019.

Sau đó, Samantha Bernardo xuất sắc cán đích với ngôi vị Á hậu 1 Miss Grand International 2020

Hiện tại, Tổ chức Miss World Philippines đang nắm quyền cử thí sinh đến các cuộc thi: Miss World, Miss Supranational, Miss Eco International, Reina Hispanoamericana, Miss Tourism, Miss Eco Teen International và Miss Environment International.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *