Clip: Phần thể hiện của Queen Benjarat tại Miss Universe Thailand 2020

Người đẹp Benjarat Akkarawanichsil Aebi, thường được biết đến với tên gọi Queen Benjarat, vừa được trao cho danh hiệu Miss Supranational Thailand 2021 và sẽ đại diện cho Thái Lan tại Miss Supranational 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 8 tại Ba Lan.

Chiếc vương miện được trao cho Queen Benjarat được trang trí bằng 9 viên Blue Topaz, đính 1.989 viên kim cương có giá hơn 2,5 triệu bath.

Được biết, các nghệ nhân đã làm việc trong vòng 24 ngày để chế tác ra chiếc vương miện này. Vương miện được thiết kế bởi Prezioso Jewelry Atelier.Trước Queen Benjarat, Thái Lan đã đăng quang Miss Supranational 2019 với đại diện là Anntonia Porsild.

Anntonia Porsild đại diện Thái Lan đăng quang Miss Supranational 2019

Queen Benjarat năm nay 26 tuổi và cao 172 cm. Cô đã tốt nghiệp ngành Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học Bangkok. Cô có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng: tiếng Thái, tiếng Anh và tiếng Đức.

Queen Benjarat là một trong những người đồng sáng lập tổ chức “Những người lính từ thiện Bangkok”, một dự án từ thiện làm việc với những người Thái đến từ tất cả sáu quốc tịch khác nhau, nhằm tập trung vào sự phát triển bền vững trong xã hội Thái Lan.Queen Benjarat từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 và là một trong những thí sinh được yêu thích cho Vương miện nhưng cô chỉ lọt vào Top 10 chung cuộc. Cô đã đăng quang Miss Pearl Phuket 2020 và làm việc với nhiều thương hiệu và nhà thiết kế khác nhau ở Thái Lan, giúp cô có được sự tự tin, kinh nghiệm và kiến thức về các cuộc thi sắc đẹp.Chàng trai Tonkla Nipun Kaewruan cũng đã được trao cho danh hiệu Mister Supranational Thailand 2021 và sẽ đại diện đất nước này đến với Mister Supranational 2021 sắp tới.


Nipun Kaewruan năm nay 19 tuổi và có chiều cao 1m78, hiện tại Nipun đang theo học tại Đại học Kasetsart, chuyên ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *