Đêm chung kết của cuộc thi Miss Supranational Brazil 2023 được tổ chức vào ngày 13/12/2023 với sự tham gia của 27 thí sinh.

The coronation night of Miss Supranational Brazil 2023 was held on 13th December 2023 with the participation of 27 contestants.

Người đẹp Isadora Murta, đại diện cho Tocantins, đã đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2024 và trở thành đại diện chính thức của Brazil tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Isadora Murta, representing Tocantins, was crowned Miss Supranational Brazil 2024 as she became the official representative of Brazil at Miss Supranational 2024.

Isadora kế nhiệm và được trao vương miện bởi Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2023 – Sancler Frantz.

Isadora succeeds and was crowned by Miss Supranational Brazil 2023 Sancler Frantz.

Murta năm nay 25 tuổi và là quản trị viên, doanh nhân, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người mẫu và người dẫn chương trình. Cô là Giám đốc điều hành của Nobre Skin, dòng sản phẩm thuần chay. Không hề là gương mặt mới, Murta cũng từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Brazil 2022 và lọt vào Top 5.

Murta is 25 years of age and an administrator, entrepreneur, digital influencer, model and host. She is the CEO of Nobre Skin, a Vegan & Cruelty Free products range. Not new to the pageant world, Murta also competed at Miss Universe Brazil 2022 where she placed in the Top 5.

Danh hiệu Á hậu 1 được trao cho Kelly Lemos đến từ Paraíba, trong khi Á hậu 2 là Karine Martovicz đến từ Rio Grande do Sul. Dnah hiệu Á hậu 3 và 4 lần lượt là Anna Flávia Macedo đến từ Grande São Paulo và Thuany Cristine đến từ Rio Grande do Norte.

The title of 1st Runner-up was adjudged to Kelly Lemos from Paraíba, while the 2nd Runner-up was Karine Martovicz from Rio Grande do Sul. The 3rd and 4th Runners-up were Anna Flávia Macedo from Grande São Paulo and Thuany Cristine from Rio Grande do Norte, respectively.

Người đẹp Thaíz Jagelski đã đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Brazil 2024 và trở thành đại diện chính thức của Brazil tại Hoa hậu Sắc đẹp 2024. Cô kế nhiệm và được trao vương miện bởi Miss Charm 2023 – Luma Russo, người đã giành chiến thắng trong lần tổ chức đầu tiên của Miss Charm về cho Brazil.

Thaíz Jagelski was crowned Miss Charm Brazil 2024 as she became the official representative of Brazil at Miss Charm 2024. She succeeds and was crowned by Miss Charm 2023 Luma Russo who won the debut edition of Miss Charm for Brazil.

Luma Russo – Miss Charm 2023 đã sải bước trên sân khấu trong khoảnh khắc tràn đầy cảm xúc và tri ân lần cuối cùng với tư cách là Miss Charm Brazil 2023. Tổ chức Concurso Nacional de Beleza cũng chúc mừng cô: “Chúng tôi rất biết ơn vì bạn đã đại diện Brazil trên trường quốc tế với sự xuất sắc như vậy. Mong các bạn tiếp tục truyền cảm hứng và giúp đỡ người khác trên hành trình của mình!”

Luma Russo Miss Charm 2023 walked the runway with a moment filled with emotion and gratitude for the last time as Miss Charm Brazil 2023. The organization, Concurso Nacional de Beleza, also congratulated her and said, “We are very grateful that you have represented, with such excellence, Brazil on the international stage. May you continue to inspire and help others along your journey!”

Tân Miss Charm Brazil cùng bạn trai sau đăng quang

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *