Clip: Khoảnh khắc đăng quang của Miss Polski 2020

Khác với nhiều sự đoán trước đó về việc Miss Polski 2020 sẽ có thể dự thi Miss Universe 2021 dự kiến diễn ra vào cuối năm nay. Tổ chức Miss Polski đã công bố Anna-Maria Jaromin sẽ là đại diện chính thức của Ba Lan tại Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2021.

Anna-Maria Jaromin đăng quang Miss Polski 2020 vào ngày 17/1/2021 và hiện sẽ thí sinh nước chủ nhà của Miss Supranational 2021 tổ chức tại Ba Lan, dự kiến diễn ra vào tháng 8 năm 2021.Anna 23 tuổi và là chuyên gia an ninh nội bộ chuyên về phân tích tâm lý tội phạm đến từ Katowice. Cô đam mê cưỡi ngựa, thi hoa hậu và ước mơ lớn nhất của cô là viết sách.

Trước đó, cô đã đại diện cho Ba Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu – Miss Globe 2019 ở Albania. Cô cũng từng lọt vào vòng chung kết Miss Polski 2018 và luôn mong muốn đại diện Ba Lan bước ra đấu trường quốc tế, vì vậy cô rất vui và vinh dự khi được chọn làm đại diện cho đất nước tại Miss Supranational 2021.Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Ước mơ tiếp theo của tôi sẽ sớm thành hiện thực. Tôi sẽ rất vinh dự khi được đại diện cho đất nước của chúng ta trong cuộc thi Miss Supranational. Công tác chuẩn bị đang được tiến hành đầy đủ, và tôi muốn cảm ơn tất cả các tin nhắn và lời ủng hộ của các bạn. Tôi hứa rằng tôi sẽ làm hết sức mình và tôi sẽ không làm các bạn thất vọng.”

Top 5 Miss Polski 2020

Anna-Maria Jaromin chia sẻ niềm đam mê lớn nhất của cô là cưỡi ngựa, bộ môn mà cô đã tập luyện trong khoảng 12 năm: “Vào năm 2015, tôi đã giành được chức vô địch Ba Lan của giải Amazons ở hạng mục Trang phục Yên ngựa dành cho phụ nữ”. Cô muốn kết hợp việc học, đam mê và làm việc trong ngành cảnh sát ngựa, và ước mơ lớn nhất của cô là viết một cuốn sách. cầu.Nhan sắc cuốn hút của Anna-Maria Jaromin

Cuộc thi Miss Polski 2021 sẽ diễn ra trong tháng 8/2021, vì vậy, người kế nhiệm của Anna-Maria Jaromin sẽ có cơ hội thay thế cô tham dự Miss Universe 2021.

Vương miện, nhẫn Hoa hậu và sash là 3 vật phẩm cao quý các Miss Polski nhận được khi đăng quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *