Clip: Khoảnh khắc đăng quang Mister & Miss Supranational Venezuela 2021

Tổ chức Miss Supranational Venezuela đã tổ chức lễ đăng quang vào ngày 27/5/2021 tại một trong những trường quay Globovisión với tất cả các biện pháp an toàn để đảm phòng chống Covid-19.

Kết quả chung cuộc Valentina Sánchez Trivella đã được trao vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela 2021 bởi Miss Supranational Venezuela 2019 – Gabriela De La Cruz.Valentina năm nay 25 tuổi và cao 1m80. Cô là một nhà sản xuất phát thanh và truyền hình cũng như một chuyên gia kinh doanh quốc tế. Cô đã có cơ hội làm việc cho CNBC với tư cách là thực tập sinh về sáng tạo nội dung online và các công việc văn phòng trong ba học kỳ.

Hiện tại Valentina Sánchez Trivella sẽ chuẩn bị tinh thần để đại diện cho Venezuela tại Miss Supranational 2021, dự kiến diễn ra vào ngày 20/8/2021 tại Ba Lan.

Valentina lộng lẫy trong trang phục dạ hội


Trước đó 1 giờ đồng hồ, tổ chức cũng đã tìm ra gương mặt đại diện cho Venezuela tại cuộc thi Mister Supranational 2021.

Theo đó, chàng trai William Badell đã được trao cho danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Venezuela 2021 bởi người tiền nhiệm là Leonardo Carrero.William Badell năm nay 24 tuổi, cao 1m88, là một người mẫu chuyên nghiệp sống ở Dubai.

William Badell sở hữu thân hình nóng bỏng, là thí sinh được nhiều khán giả mong đợi chiến thắng nhất cuộc thi


Chàng trai khuyết tật 2 chân được nhiều người yêu mến tại cuộc thi là Juan Pablo Dos Santos các đích với ngôi vị Á vương 1. Các danh hiệu Á vương 2 đến Á vương 4 lần lượt được trao cho: Juan Alberto García, Fracesco Piscitelli và Jean Franco Petit.

Á vương 1 – Juan Pablo Dos Santos truyền cảm hứng cho khán giả với câu chuyện vượn lên đầy nghị lực của một người khuyết tật cả 2 chân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *