Lễ đăng quang Mister Supranational Venezuela 2021 vào lúc 7:00, trước 1 tiếng so với lễ đăng quang Miss Supranational Venezuela 2021 sẽ được diễn ra tối ngày 27/5/2021 trên Globovision theo giờ Venezuela (GMT -4)

Người chiến thắng Miss Supranational Venezuela 2021 sẽ kế nhiệm Gabriela De La Cruz và tham dự Miss Supranational 2021
Người chiến thắng Mister Supranatopnal Venezuela 2021 sẽ kế nhiệm Leonardo Carrero và tham dự Mister Supranational 2021

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ Top 5 thí sinh lọt vào vòng chung kết và tìm hiểu lý do vì sao các cô gái được lựa chọn để có cơ hội trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela tiếp theo:Valentina Sánchez

Valentina cảm thấy rằng trong những thời khắc khó khăn như chúng ta đang sống, đất nước cần nhiều người hơn nữa những cam kết để phòng chống dịch bệnh. Cô cũng chia sẻ rằng cô quyết tâm mang thông điệp đoàn kết, đó là lý do cô muốn trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela tiếp theo.

Nathaly Flores

Đối với Nathaly, trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Venezuela là một nền tảng tuyệt vời để chứng tỏ rằng bạn có thể thực hiện ước mơ của mình cho dù bạn đến từ đâu hay bạn là ai. Cô ấy tin rằng chỉ cần bạn làm việc với sự kiên trì, cống hiến và tôn trọng, bạn có thể làm được những điều thực sự khiến bạn hạnh phúc.Verónica Dugarte

Verónica đang nỗ lực để trở thành nữ hoàng sắc đẹp tiếp theo vì ngoài việc là tham gia một cuộc thi quan trọng, cô muốn đưa tên tuổi của đất nước lên vị trí cao trên trường quốc tế.

Dreissmar Soto

Dreissmar mong muốn được trở thành nữ hoàng tiếp theo vì cuộc thi này cho thấy tầm quan trọng của bất kỳ con người nào; Nó không đánh giá bạn thấp hay đầy đặn, những gì mang bên trong có giá trị hơn và cách khiến mọi người cảm thấy điều đó là quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ yếu tố nào khác.

Elizabeth Gasiba

Elizabeth chia sẻ rằng cô ấy muốn cho cả thế giới thấy người Venezuela được tạo ra như thế nào. Họ đã không bao giờ bỏ cuộc như thế nào, và bất chấp nghịch cảnh họ luôn khao khát rất cao. Ngoài ra, cô ấy muốn trở thành nguồn cảm hứng rất lớn cho nhiều người đàn ông và phụ nữ để không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình và chiến đấu đến cùng.William Badell

William Badell chia sẻ bởi vì tôi biết rằng với kỷ luật và trách nhiệm của mình, tôi có thể mang lại danh hiệu lớn và dải sash cho đất nước của chúng ta, Venezuela.

Juan Alberto García

Juan Alberto García muốn có cơ hội đại diện cho Venezuela trong cuộc thi quốc tế, để có thể tiếp tục truyền đi thông điệp rằng bất kể trở ngại lớn đến đâu, quan trọng là thời điểm chúng ta đứng dậy và có thể đối mặt với chúng bằng kỷ luật và thái độ.Jean Franco Petit

Jean Franco Petit: “Tôi muốn sử dụng nền tảng tuyệt vời này để giúp đỡ những người khác, để biết rằng tôi có thể cống hiến hết sức mình và bằng cách này, giúp những người khác đạt được mục tiêu của họ.”

Fracesco Piscitelli

Fracesco Piscitelli chia sẻ muốn đăng quang vì nền tảng của cuộc thi này cho phép anh trở thành người phát ngôn, có thể làm gương và truyền cảm hứng cho những người khác để đạt được mục tiêu của họ.

Juan Pablo Dos Santos

Juan Pablo Dos Santos: “Tôi muốn chứng tỏ rằng những người khuyết tật có cơ hội cố gắng và đạt được ước mơ của chúng ta, bởi vì điều duy nhất ngăn cản chúng ta là những hạn chế về tinh thần, không phải về thể chất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *