Trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2023, đại diện Việt Nam – Á hậu Đặng Thanh Ngân đã công bố trang phục dạ hội chính thức mà cô sẽ diện trên sân khấu cùng với 65 thí sinh khác trên khắp thế giới.

Với thể lệ thường thấy trong các đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia các năm gần đây, chỉ những cô nàng được gọi tên vào Top 12 chung cuộc sẽ có cơ hội được trình diễn những bộ trang phục dạ hội rực rỡ màu sắc và đầy thanh lịch trên sân khấu.

Mang đến cuộc thi năm nay, Á hậu Đặng Thanh Ngân đã lựa chọn thiết kế trang phục dạ hội của NTK Thương Gia Kỳ được lấy ý tưởng từ nữ hoàng của các loài chim là Phượng Hoàng.

Bản vẽ 2 thiết kế trang phục dạ hội Bán kết và Chung kết của Thanh Ngân bởi NTK Thượng Gia Kỳ

Bộ trang phục mô tả hình dáng thanh thoát khi Phượng hoàng vỗ cánh, cũng như khi giương cánh bay lên đầy vang dội trong vinh quang. Trong thần thoại Á Đông của chúng ta, Phượng Hoàng luôn là biểu tượng của Nữ hoàng. Trong văn hóa dân gian, Phượng Hoàng là sự tái sinh hùng vĩ, oai phong vươn lên từ đống tro tàn. Và trong khó khăn, cô gái mang khi chất của Phượng hoàng sẽ luôn dựa vào chính mình để đương đầu với mọi thử thách.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 12/7/2023 vừa rồi, đại diện Việt Nam cũng đã vô cùng tỏa sáng với những sải bước tự tin trong thiết kế dạ hội màu vàng được lấy cảm hứng từ chính tên của cô nàng.

Chúng ta cùng đón chờ sự thể hiện của Đặng Thanh Ngân trong chặng đường cuối của hành trình Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 với bộ trang phục dạ hội ấn tượng này trong đêm chung kết diễn ra vào lúc 1h sáng ngày 15/7/2023 tại Nhà hát vòng tròn Strzelecki Park, Nowy Sącz, Ba Lan. Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia – Lalela Mswane đến từ Nam Phi sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào cuối đêm chung kết.

Clip: Sự thể hiện của Thanh Ngân tại đêm Bán kết

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *