Nằm trong hàng loạt các hoạt động bên lề trước cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023, phần thi “Supra Chat” là nơi khán giả có cơ hội gặp gỡ và tiếp cận gần hơn với dàn thí sinh thông qua cuộc trò chuyện trực tuyến cùng Ban tổ chức. Lần tổ chức thứ 14 của Hoa hậu Siêu quốc gia dự kiến có sự tham dự của khoảng 70 thí sinh với đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 14/7/2023 tại Nhà hát vòng tròn Strzelecki Park, Nowy Sącz, Ba Lan (tức rạng sáng ngày 15/7 theo giờ Việt Nam)

Đại diện của Việt Nam đến với Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 – Đặng Thanh Ngân vừa hoàn thành buổi trò chuyện Supra Chat trong nhóm thứ 3 cùng với các đại diện đến từ Thái Lan – First Patraporn Wang, Campuchia – Chily Tevy, Ấn Độ – Pragnya Ayyagari, Malaysia – Deidre Walker, Nepal – Sama Parajuli và Thổ Nhĩ Kỳ – Selin Erberk Gürdikyan.

Clip: Phần dịch tiếng Việt về sự thể hiện của Thanh Ngân trong phần thi Supra Chat của Hoa hậu Siêu quôc gia 2023

Thanh Ngân đã cố gắng giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong phần đầu của buổi trò chuyện. Với 3 câu hỏi sau đó, cô nàng đã trả lời khá trôi chảy bằng tiếng Việt ở câu hỏi cá nhân và câu hỏi đến từ khán giả. Riêng câu hỏi chung đến từ Ban tổ chức, cô nàng đã xúc động trả lời bằng tiếng Anh một cách ngắn gọn khi nhắc đến khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời.

Bắt đầu buổi gặp gỡ, 7 thí sinh lần lượt có đoạn giới thiệu ngắn về bản thân, Thanh Ngân chia sẻ bằng tiếng Anh: “Xin chào, tên tôi là Đặng Thanh Ngân. Năm nay tôi 23 tuổi, tôi là Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023. Tôi là người mẫu kiêm diễn viên chuyên nghiệp, tôi đến từ Việt Nam và tôi thấy tính cách mình được ảnh hưởng lớn từ người dân miền Tây điển hình ở Việt Nam: thân thiện, hào phóng, quyết đoán và chăm chỉ.”

Với câu hỏi cá nhân được Ban tổ chức dựa vào hồ sơ thí sinh gửi đến cuộc thi: “Điều gì đó bạn biết ở hiện tại, mà bạn ước mình có thể biết nó 5 năm trước?”, Thanh Ngân trả lời: “Hiện tại, em biết mình có đủ khả năng và năng lực để thực hiện được ước mơ, đam mê và mong muốn của mình. 5 năm trước, em cảm thấy mình chưa đủ sự tự tin, không ai nói cho em biết rằng em đủ năng lực để làm một vấn đề nào đó, giúp đỡ một người nào đó. Nhưng ở hiện tại, em cảm thấy bản thân đã đủ chín muồi và trưởng thành hơn rất nhiều.”

Thanh Ngân nhận được câu hỏi khác từ khán giả: “Bạn có thông điệp gì gửi đến những người miệt thị ngoại hình của người khác?”. Cô trả lời dứt khoát: “Tôi nghĩ rằng, mỗi người sẽ có một định nghĩa về cái đẹp khác nhau, và khi không phù hợp với định nghĩa về cái đẹp của người khác thì đôi khi người ta nói những lời miệt thị, và dành những lời khó nghe cho đối phương. Nếu những lời đó giúp mình trở nên tốt hơn thì mình sẽ xem xét và nhận định đó; nhưng nếu đó chỉ là một cái nhìn khách quan thì mình không nên để ý và mình chỉ cần cố gắng cải thiện và hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất.”

Thanh Ngân đạt danh hiệu Á hậu 2 năm Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đăng quang

Ở phần cuối của buổi trò chuyện, 7 thí sinh nhận được một câu hỏi chung: “Đâu là khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời bạn, và bạn học được điều gì từ đó?”. Thanh Ngân đã xúc động khi nhớ về kỉ niệm không vui của gia đình và cố gắng trả lời bằng tiếng Anh một cách ngắn gọn: “Tôi nghĩ đó là lúc bố mẹ tôi ly hôn khi tôi còn bé. Mẹ tôi đã nỗ lực và hy sinh nhiều vì tôi. Vâng, điều đó giúp tôi có một năng lượng tích cực.”

Qua buổi trò chuyện, khán giả sẽ bình chọn cho những cô nàng xuất sắc nhất được bước tiếp vào vòng Bán kết Supra Chat. Vào năm 2022 vừa rồi, tuy mắc phải vài sự nhầm lẫn trong quá trình trả lời câu hỏi trong vòng Supra Chat bán kết, đại diện Việt Nam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sau đó vẫn chiến thắng phần thi Supra Chat cùng với đại diện đến từ Indonesia – Adinda Chresheilla. Kim Duyên cũng đang nắm giữ thành tích cao nhát của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia với vị trí Á hậu 2.

Khoảnh khắc Kim Duyên được trao vương miện Á hậu 2 Miss Supranational 2022

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *