Như đã đưa tin trước đó, Tổ chức Hoa hậu Thế giới Philippines (MWPO) đã bất ngờ chỉ định Dindi Pajares là trở thành Miss Supranational Philippines 2021 trong một buổi công bố diễn ra vào ngày 24/7 tại khách sạn Red ở thành phố Quezon.

Dindi Pajares sẽ đại diện Philippines đến với cuộc thi Miss Supranational 2021 sắp tới sẽ được tổ chức tại Malopolska, Ba Lan vào ngày 21/8.

Trong cuộc họp báo chính thức vào ngày 26/7, MWPO cũng thông báo việc bổ nhiệm John Adajar trở thành làm đại diện chính thức của Philippines tại cuộc thi Miss Supranational 2021 dự kiến ​​vào ngày 22/8, cũng tại Malopolska, Ba Lan.John Adajar là đương kim vô địch MMA (Võ thuật tổng hợp) toàn cầu hai lần, là một trong những ứng cử viên hàng đầu của URCC (Universal Reality Combat Championship) – một trong những giải đấu võ tổng hợp (MMA) uy tín nhất của đất nước Philippines.

Với biệt danh “The Outlaw”, John hướng đến việc sử dụng thể thao làm nền tảng chính của mình để truyền cảm hứng, tiếp sức và thúc đẩy tình anh em cũng như tình bạn thân thiết giữa các vận động viên non trẻ.John Adajar từng đại diện TP. San Pablo, Laguna, tham dự Nam vương Philippines – Misters of Pilipinas 2015

Đến từ TP. San Pablo, Laguna, còn được gọi là Thành phố Bảy Hồ, John đã đã thể hiện tinh thần công dân khi tham gia vào các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng như chương trình cứu trợ lương thực trên toàn thành phố, nhằm giúp đỡ những người dân ở thị trấn kém may mắn của anh ấy.

John chia sẻ về cuộc thi sắp tới: “Hôm nay, tôi bước ra khỏi sàn đấu và chuẩn bị cho một cuộc chiến thậm chí còn lớn hơn và khó khăn hơn: cuộc thi Mr Supranational 202. Là một võ sĩ, bàn tay và bàn chân của tôi có thể gây chết người, nhưng chính đôi bàn tay này có thể là công cụ của hòa bình, tình anh em và sự hiểu biết toàn cầu. Tôi đến với các bạn bằng cánh tay dang rộng, sẵn sàng đón nhận sự thay đổi, sẵn sàng tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng.”Giám đốc Quốc gia Miss World Philippines – Mr. Arnold Vegafria chia sẻ: “Chúng tôi thực sự đã sẵn sàng để tìm kiếm các ứng cử viên của mình khi chúng tôi hoàn tất quan hệ đối tác với tổ chức Miss & Mr. Supranational vào năm ngoái, nhưng thật không may là chúng tôi đã phải gác lại kế hoạch của mình vì đại dịch toàn cầu. Với kịch bản toàn cầu lạc quan hơn những ngày này, tôi rất chắc chắn rằng các ứng cử viên của chúng tôi, Dindi và John, có cơ hội tốt để giành vương miện và đưa Philippines trở lại bản đồ của cuộc thi.”

Dindi Pajares là cô gái nhận được sự bình chọn cao nhất từ tất cả thí sinh của cuộc thi Miss World Philippines để đảm nhận vai trò này. Ba ứng đề cử khách cho vị trí này bào gồm Ruffa Nava, Kathleen Paton và Megan Campbell.

Cặp đôi Mister & Miss Supranational Philippines 2021 sẽ lên đường đến Ba Lan vào ngày 3/8.

Photo: Ameer Emir

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *