Ngày 24/2/2023, Giám đốc điều hành của tổ chức Miss Universe Vietnam mới thành lập – Hoa khôi Trần Ngọc Lan Khuê đã có những chia sẻ về việc cử đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Miss Universe 2023.

Hoa khôi Trần Ngọc Lan Khuê đã được công bố trở thành CEO (Giám đốc điều hành) của tổ chức Miss Universe Vietnam mới trong buổi lễ kí kết hợp tác bản quyền cử thí sinh đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ giữa tổ chức Miss Universe Vietnam cùng đoàn chủ tịch Miss Universe dưới sự làm chủ của vị nữ tỷ phú người Thái – Anne Jakrajutatip (hay còn gọi thân mật mà Khun Anne). Bên cạnh đó, nàng nữ MC tài năng Nguyễn Thị Quỳnh Nga cũng được công bố trở thành Giám đốc Quốc gia mới của tổ chức Miss Universe Vietnam.

Vị nữ CEO đã có một bài đăng với nội dung liên quan đến việc cử đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2023 diễn ra vào cuối năm nay tại El Salvador. Theo đó, Lan Khuê cho biết đơn vị nắm bản quyền cũ (tức Unicorp – Unimedia) đang là đơn vị chủ quản của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022; nếu đơn vị này có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2023 thì phía công ty của cô vẫn luôn sẵn sàng hợp tác.

“Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường quốc tế, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của Miss Universe và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn Hoá Thể thao và Du lịch”, cô chia sẻ thêm.

Mở đầu bài đăng, CEO Lan Khuê cũng không quên bày tỏ sự trân trọng đến với đơn vị nắm bản quyền cũ: “Chúng tôi luôn trân trọng những thành tựu mà đơn vị nắm bản quyền cũ đã gầy dựng suốt thời gian qua. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ đối với chúng tôi.”

Trong thời gian qua, sau khi thông tin đơn vị Unimedia chấm dứt hợp tác bản quyền cử thí sinh đến Miss Universe kể từ năm 2023 đã khiến nhiều khán giả ái mộ cuộc thi lo lắng về suất đại diện Việt Nam của Á hậu Lê Thảo Nhi.

Đoàn Hoa hậu Hoàn vũ vừa đén Việt Nam vào ngày 23/2/2023

Tham gia buổi kí kết, có sự hiện hiện của Đương kim Miss Universe 2022 – R’Bonney Gabriel đến từ Mỹ cùng Á hậu 2 –  Andreína Martínez đến từ Cộng hoà Dominica.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *