Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vào tối ngày 25/6/2022 chắc chắn sẽ là một sự kiện thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả và giới truyền thông khi có sự xuất hiện của nhiều khách mời quốc tế đẳng cấp.

Ngày 10/6, Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố Chủ tịch tổ chức Miss Universe – bà Paula Shugart và Tân CEO Miss Universe – bà Amy Emmerich sẽ cùng đương kim Miss Universe 2021 – Harnaaz Sandhu sẽ chính thức có mặt tại các sự kiện quan trọng và Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Đặc biệt đây là lần đầu tiên bà Amy Emmerich sẽ tham dự sự kiện tại các quốc gia với cương vị Tân CEO của Tổ chức Miss Universe sau khi bà nhận nhiệm vụ điều hành tổ chức, đây là chuyến thăm mang ý nghĩa chiến lược trong công tác tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe cũng như các dự án tiếp theo của Tổ chức Miss Universe và BTC Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Bộ ba khách mời đến từ tổ chức Miss Universe vô cùng hào hứng khi theo dõi khâu tổ chức chuyên nghiệp, chỉn chu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 suốt nhiều tháng qua cũng như đánh giá cao việc tất cả các giám khảo của cuộc thi đều là phụ nữ. Đặc biệt, chủ đề “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” của cuộc thi đề cao vẻ đẹp của sự bản lĩnh và giá trị của phụ nữ, đúng như khẩu hiệu mới của Hoa hậu Hoàn vũ “Beautifully Confident”.

Trước đó, vào ngày 6/6/2022, Ban tổ chức cuộc thi cũng công bố nàng cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2018 – Catriona Gray đến từ Philippines sẽ góp mặt trong đêm chung kết với vai trò Ban giảm khảo, cùng với Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova được công bố ngay từ đầu.

Như vậy, đêm Chung kết sẽ được diễn ra với sự tham dự của Chủ tịch Miss Universe bà Paula Shugart, CEO Miss Universe bà Amy Emmerich, Đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu cùng hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học – Lê Diệp Linh; Hoa hậu Natalie Glebova – Miss Universe 2005, Hoa hậu Catriona Gray – Miss Universe 2018, Doanh nhân, Siêu mẫu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *