Top 18 thí sinh xuất sắc nhất và sẽ bước tiếp trên con đường đến Vương miện Miss Universe 2023 vừa được Ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 chính thức công bố trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 18/9/2023 tại TP. Hồ Chí Minh. Cô gái đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 sẽ đại diện đất nước đến El Salvador tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 vào tháng 11 sắp tới.

Sau gần 2 tháng thực hiện theo hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan chức năng, BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã lựa chọn được 18 gương mặt xuất sắc để bước vào Vòng Chung kết được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 29/9 tại 2 địa điểm The Grand Ho Tram, Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh.

Các phần thi chính thức của cuộc thi sẽ bao gồm các hoạt động: Ghi hình phỏng vấn; Trò chuyện Podcast cùng các Host; Ghi hình phần thi Áo dài; Livestream phần thi Áo tắm; Phỏng vấn kín với BGK cùng các hoạt động khác như chơi Golf; Thử thách sáng tạo nội dung và đặc biệt sẽ có một ngày top 18 Miss Universe Vietnam 2023 sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ngày 27 và 28 sẽ là 2 ngày tổng duyệt chuẩn bị cho đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 29.9.2023 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cũng trong sự kiện họp báo ngày 18/9/2023 tại Lotte Hotel Saigon, BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 giới thiệu tới báo giới cũng như quan khách Vương miện chính thức giành cho Tân Hoa hậu cuộc thi Miss Universe 2023.

Vương miện Miss Universe Vietnam 2023

Vương miện được mang tên “Life In The Sunrise” là tác phẩm của tác giả Dương Hoài Anh – đã chiến thắng trong cuộc thi thiết kế Vương miện do Miss Universe Vietnam 2023 phối hợp cùng nhà tài trợ thương hiệu trang sức cao cấp Jessica Jewelry tổ chức.

Clip: Chiêm ngưỡng cận cảnh Vương miện Miss Universe Vietnam 2023

Bên cạnh danh hiệu Hoa hậu cùng các giải thưởng đi kèm, người chiến thắng chính thức được cử tham dự cuộc thi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh: Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe. Trước đó, Miss Universe Việt Nam 2023 sẽ được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam huấn luyện và đào tạo để có bước chuẩn bị tốt nhất có thể trước khi chính thức lên đường thi đấu.

Ngoài danh hiệu Hoa hậu và Á hậu, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 sẽ còn có một số các giải phụ sau: Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Dạ hội, Người đẹp Biển và Người đẹp được yêu thích nhất.

Miss Universe Vietnam 2023 còn có 1 giải thưởng vô cùng quan trọng được quyết định bởi khán giả yêu sắc đẹp, đó là: Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất. Thí sinh đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất sẽ được gọi tên vào Top 5+1 và có một phần thưởng vô cùng đáng giá: Một suất tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Ngoài suất thi Miss Universe 2023 chắc chắn giành cho tân Hoa hậu, BTC còn có 2 giải thưởng vô cùng danh giá, đó chính là các suất thi các cuộc thi nhan sắc Quốc tế trong năm 2024 giành cho 4 cô gái còn lại trong top 5. Như vậy, top 6 của Miss Universe Vietnam 2023 sẽ có cơ hội được cử đến với 4 cuộc thi nhan sắc uy tín và lớn trên Thế giới.

Điều này chưa từng có tiền lệ trong các cuộc thi nhan sắc Việt trước đó, bởi đa phần, suất tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ lần lượt được trao từ Hoa hậu tới Á hậu. Tuy nhiên, để khuyến khích cũng như tạo động lực cho các thí sinh cũng như các cô gái trong top 5 có nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng, xã hội nhiều hơn, BTC quyết định để mở các suất thi Quốc tế như một phần quà cho sự cố gắng của các cô gái.

Cũng lần đầu tiên chưa từng có trong tiền lệ, BTC sẽ có một giải thưởng vô cùng đặc biệt, đó là giải thưởng “Người đẹp thời trang”. Thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất theo đánh giá của hội đồng chuyên môn sẽ chiến thắng và được trao danh hiệu Người đẹp Thời trang. Giải thưởng bao gồm một chuyến đi đến El Salvador để trải nghiệm ngày hội nhan sắc danh giá nhất hành tinh – Miss Universe 2023, ủng hộ cho đại diện Việt Nam trị giá 150 triệu đồng, bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi đến El Salvador

– Khách sạn trong suốt 7 ngày tại El Salvador

– Vé tham dự Bán kết và Chung kết Miss Universe 2023

– Đặc biệt, thí sinh thắng giải sẽ diện trang phục dạ hội đẹp nhất đã chiến thắng để chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Giải thưởng này nhằm khuyến khích sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh cho trang phục dạ hội vào vòng thi chung kết của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Ngoài các giải thưởng trên, BTC cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 còn có một giải thương vô cùng giá trị muốn gửi tới khán giả, những người luôn yêu mến, ủng hộ và đồng hành cùng cuộc thi: Giải thưởng dự đoán chính xác và nhanh nhất.

Giải thưởng Khán giả dự đoán chính xác và nhanh nhất kết quả chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023 sẽ một chuyến đi đến El Salvador để trải nghiệm ngày hội nhan sắc danh giá nhất hành tinh – Miss Universe 2023, ủng hộ cho đại diện Việt Nam trị giá 150 triệu đồng tương tự giải thưởng của “Người đẹp Thời trang”. Đây cũng là một giải thưởng với phần thưởng hấp dẫn gần như chưa từng có trong trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *