Chiều 29/06, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trang trọng tại hội trường Thống Nhất, nhận bằng khen cám ơn đặc biệt vì những cống hiến cho hoạt động môi trường trong chương trình “Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam”.

“Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023″ do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư và hội đồng thẩm định là những chuyên gia kinh tế, kinh danh hàng đầu bình chọn nhằm vinh danh những doanh nghiệp, cá nhân đóng góp hiệu quả cho mục tiêu phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và công bằng xã hội. Đồng thời, chương trình cũng truyền cảm hứng cho cộng đồng người dân và doanh nghiệp thực hành phát triển bền vững một cách thực chất và hiệu quả nhất.

Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê tham gia nhiều hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện cùng với nhiều học sinh, sinh viên; chia sẻ, lan toả lối sống xanh, bảo vệ môi trường biển trong chương trình “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường, hướng tới du lịch biển xanh”; trồng 05 ha rừng trích từ tiền kiếm được trên facebook, youtube; đồng hành cùng Trung tâm bảo tồn thiên nhiên Gaia… Những hoạt động của Hoa hậu H’Hen Niê đã truyền cảm hứng đến công chúng về tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, Hoa hậu H’Hen Niê là cá nhân được vinh danh trong chương trình “Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023″, nhận bằng khen cám ơn đặc biệt từ ban tổ chức cùng thông điệp: “Lời cảm ơn đặc biệt đến Hoa hậu H’Hen Niê – Nguồn cảm hứng cho phong trào trồng cây, bảo vệ rừng tại Việt Nam”. 

Có mặt tại chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê diện bộ cánh màu trắng với những đường cắt xẻ gợi cảm nhưng vô cùng sang trọng. Những lần xuất hiện gần đây, H’Hen Niê thích diện đồ màu trắng thanh lịch, giúp tôn vinh làn da khoẻ khoắn và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính phù hợp với sự kiện. Cô bật mí mình tự làm stylist và cảm thấy hứng thú với công việc này. 

Nhận bằng khen cảm ơn đặc biệt từ BTC, Hoa hậu H’Hen Niê xúc động chia sẻ: “Hen rất vui và hạnh phúc khi nhận được bằng khen ý nghĩa này. Đó là hành trình không phải của riêng Hen, mà còn có sự ủng hộ, chung tay của người thân, bạn bè và các khán giả. Hen hy vọng rằng mọi người sẽ cùng Hen, chúng ta thực hiện những việc làm hữu ích cho thiên nhiên, môi trường và cộng đồng“. 

Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang bận rộn trên phim trường ghi hình các chương trình truyền hình thực tế. Cô sẽ xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình trong thời gian tới. 

Photo: Thiên An

Costume: TONYY

Make Up & Hair: Hàng Thanh Thiện, Bi Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *