Hoa hậu Ngọc Châu và mẹ dành toàn bộ tiền diễn thời trang chương trình Fashion Voyage 2023 tại Phú Quốc để cùng thực hiện hoạt động thiện nguyện. Đây là lần đầu tiên Ngọc Châu và mẹ đồng hành cùng nhau làm điều ý nghĩa này, chuyến đi để lại cho cả hai nhiều cảm xúc đặc biệt và khó phai khi đến thăm các cụ già viện dưỡng lão và trẻ em làng SOS thuộc tỉnh Lâm Đồng.

Ngọc Châu gây sốt khi cùng mẹ trình diễn thời trang trong khuôn khổ chương trình Fashion Voyage 2023 diễn ra tại Phú Quốc, phần trình diễn cảm xúc của 2 mẹ con nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới mộ điệu lẫn những khán giả khó tính. 

Ngay sau buổi diễn kết thúc, Ngọc Châu cùng Mẹ tiếp tục lên đường đồng hành cùng nhau trong chuyến thiện nguyện diễn ra 02 ngày tại tỉnh Lâm Đồng. Cụ thể, Ngọc Châu cùng mẹ ghé thăm Viện dưỡng lão Lộc Thanh – Bảo Lộc tại thành phố Bảo Lộc vào ngày 26/04/2022. Sau đó, cả 2 cùng di chuyển đến thành phố Đà Lạt và thăm những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng SOS vào ngày 27/04/2023. Đây cũng là địa điểm trước đó Ngọc Châu cùng các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến thăm hỏi, trao quà và tổ chức các hoạt động cộng đồng nhằm lan tỏa sự quan tâm, tạo thêm niềm vui và tiếng cười cho các trẻ em, cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng. 

Đặc biệt, Ngọc Châu và Mẹ quyết định dành toàn bộ số tiền từ việc tham gia trình diễn Fashion Voyage 2023 tại Phú Quốc cho hoạt động từ thiện này, chuyến đi còn có sự tham gia đồng hành của các đơn vị: Hoàn Vũ Yến; Đôi Dép – Không thể thiếu nhau; VIFON Vietnam.

“Viện dưỡng lão Lộc An và Làng trẻ SOS Lâm Đồng là 2 địa điểm mình từng ghé thăm khi còn là thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, chuyến trở lại lần này còn có thêm mẹ nên Châu có rất nhiều cảm xúc. Châu mong thường xuyên có dịp được ghé thăm và chia sẻ những niềm vui ấm áp cùng mọi người nơi đây”. – Ngọc Châu chia sẻ thêm.

Cũng tại viện dưỡng lão, Hoa hậu Ngọc Châu cùng đơn vị đồng hành Đôi Dép – Không thể thiếu nhau đã gửi đến lãnh đạo viện một phần hiện kim và một số phần quà khác nhằm giúp các cụ có điều kiện sống tốt hơn. Ngọc Châu và mẹ đích thân xuống bếp, chưng những chén yến bổ dưỡng từ yến sào Hoàn Vũ. Nhìn hình ảnh các cụ, mẹ Ngọc Châu đồng cảm và không khỏi xúc động. Cô bảy Gái dành nhiều lời động viên, san sẻ cùng như dành nhiều thời gian để trò chuyện với mọi người.

Rời thành phố Bảo Lộc, Ngọc Châu và mẹ tiếp tục ghé thăm Làng trẻ em SOS Đà Lạt tại trung tâm thành phố. Hiện tại, làng nuôi dạy và chăm sóc hơn 131 trẻ em thuộc các cấp 1,2,3. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng đại diện Đôi Dép – Không thể thiếu nhau gửi tặng đến ban quản lý những phần quà hiện kim. Bên cạnh đó, VIFON Vietnam cũng gửi đến Làng trẻ em SOS Đà Lạt 200 thùng mì với mong muốn góp sức hỗ trợ đời sống cho các em nhỏ.

Cô và mẹ còn chuẩn bị những món quà nhỏ như bánh, kẹo để tặng cho các em nhỏ. Khi được nhìn ngắm nụ cười của các em nhỏ, Ngọc Châu rất hạnh phúc. Cô luôn tâm niệm sẽ cố gắng thực hiện nhiều chuyến đi như vậy để lan tỏa niềm hạnh phúc và được ngắm nhìn nhiều hơn những nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ.

Sau hoạt động thiện nguyện tại Lâm Đồng, Ngọc Châu quay trở lại thành phố với các kế hoạch công việc của mình, bên cạnh việc tham gia các hoạt động giải trí, thời trang, hoạt động cộng đồng, cô trực tiếp giữ vai trò producer (Nhà sản xuất), quay hình trong Series Digital cá nhân mang tên “Dream Of VietNam”, chương trình đang trong quá trình sản xuất, sẽ chính thức được lên sóng trong thời gian tới.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *