Bên cạnh 7 tấm vé vàng đã được trao trong tập đầu tiên, trong tập 6 chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, 07 tấm vé Bạc lần đầu xuất hiện và đã trao cho 07 thí sinh có cơ hội quay trở lại cuộc thi; đây đều được đánh giá là những thí sinh tiềm năng cho Vương miện.

Trước khi bước vào những thử thách của tập 6, 18 thí sinh đã bị loại trong 05 tập trước cùng xuất hiện tại Trung tâm Hội nghị, Tiệc cưới Asiana Plaza, gặp mặt ban giám khảo gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers; Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My, Hoa hậu H’Hen Niê cùng giám khảo quốc tế Natalie Glebova – Miss Universe 2005. Riêng giám khảo Hà Anh vì lý do đột xuất nên vé Bạc của Hà Anh sẽ do giám khảo quốc tế Natalie Glebova quyết định. 

Lần lượt từng thí sinh trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo, xoay quanh các vấn đề về bản thân để thuyết phục giám khảo trao vé Bạc cho mình. Thí sinh Lê Thị Trúc Đào (SBD 310) đã có sự tiến bộ thông qua những buổi học kỹ năng từ ban tổ chức, cô mong có thêm cơ hội vì bị loại ngay từ tập 2 nên chưa thể hiện được nhiều điều với ban giám khảo.

Thí sinh Đàng Vương Huyền Trân (SBD 131) vượt qua rào cản của quan niệm “người dân tộc thiểu số đi thi làm gì?”. Để thuyết phục ban giám khảo, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SBD 148) đã hát quan họ một bài hát về quê hương Bắc Ninh. Còn thí sinh Lê Phan Hạnh Nguyên (SBD 209) tự nhận chưa biết cách toả sáng ở những lúc cần thiết, vì thế cô hy vọng có thêm cơ hội để chứng minh bản thân.

Hồ Nguyễn Quỳnh Anh & Lý Tú Chi là 2 thí sinh đầu tiên nhận được vé Bạc

Riêng thí sinh Trần Hoàng Yến (SBD 130) đã đặt vé máy bay về vì cảm thấy không phù hợp với cuộc thi và không muốn đi tiếp. Giám khảo Vũ Hoàng My thích sự thẳng thắn này và tôn trọng quyết định của Trần Hoàng Yến. 

Cuối cùng, sau khi thảo luận và bàn bạc, Ban giám khảo quyết định trao 07 vé Bạc cho các thí sinh:

  • Hồ Nguyễn Quỳnh Anh (SBD 137, vé Bạc từ giám khảo Vũ Hoàng My), 
  • Lý Tú Chi (SBD 308, vé Bạc từ giám khảo quốc tế Natalie Glebova),
  • Nguyễn Thị Hồng Ngọc (SBD 148, vé Bạc từ giám khảo Hà Anh),
  • Lê Thị Trúc Đào (SBD 310, vé Bạc từ giám khảo Vũ Thu Phương),
  • Lê Phan Hạnh Nguyên (SBD 209, vé Bạc từ giám khảo Võ Hoàng Yến),
  • Đặng Thị Hồng Anh (SBD 144, vé Bạc từ giám khảo H’Hen Niê)
  • Đàng Vương Huyền Trân (SBD 131, vé Bạc từ Trưởng Ban giám khảo Võ Thị Xuân Trang).

11 thí sinh còn lại nói lời tạm biệt với “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, chính thức bị loại và khép lại giấc mơ chinh phục vương miện Vinawoman. 

Clip: Gặp lại 7 Gương mặt nhật được VÉ VÀNG của BGK

Theo: UniMedia

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *