Clip: Tổng hợp các phần trình diễn của Maria Ysabella Ysmael tại Miss Universe Philippines 2020

Theo nhiều nguồn tin, Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã gửi email tới các giám đốc quốc gia có nội dung chỉ đạo về việc tổ chức cuộc thi kỉ niệm lần thứ 70 của Miss Universe. Email cho biết phiên bản lần thứ 70 của cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2021, với một địa điểm có thể là bên ngoài Hoa Kỳ. Các giám đốc quốc gia đã được yêu cầu nên chọn đại diện của họ trước ngày 31/10/2021.

Maria Ysabella Ysmael – Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe Philippines 2020 có thể đại diện cho Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70.Maria Ysabella là một nữ diễn viên ba lê 24 tuổi tại Hampton Court Ballet. Maria Ysabella tốt nghiệp ngành Tâm lý học tại Đại học De La Salle.

Cô mang dòng máu sự pha trộn của Filipina, Tây Ban Nha và Lebanon.Nàng Á hậu 1 là cháu gái của cựu nữ diễn viên Marita Zobel và cháu gái của Hoa hậu Hoàn vũ thứ 2 của đất nước Philippines – Margarita Moran. Ysabella Blanche ‘Bella’ Roxas Ysmael là một vlogger nổi tiếng về trang điểm, chăm sóc da và thời trang. Cô cảm thấy rằng các cuộc thi sắc đẹp là một sân khấu hoàn hảo để cô có thể nói lên ý kiến của mình và cô cũng thích viết blog về nó.

Trước khi đến với Miss Universe Philippines 2020, Bella đã giành chiến thắng trong Binibining Parañaque 2014. Cô cũng đã tham gia Century Tuna Superbods Ageless 2018 và đạt được vị trí Á hậu 1 ở hạng mục nữ.

Cô ủng hộ mạnh mẽ cho Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần và đang chiến đấu với sự kỳ thị xung quanh nó.Với diễn biến mới này, người chiến thắng Miss Universe lần thứ 69 sẽ có thời gian đương nhiệm ngắn nhất trong lịch sử cuộc thi – chỉ được hưởng danh hiệu này trong tối đa bảy tháng! Cho đến nay, kỷ lục đương nhiệm lâu nhất thuộc về Miss Universe 2019 – Zozibini Tunzi của Nam Phi; cô sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 16/5/2021 tại Hollywood, Florida, Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *