Clip: Khoảnh khắc đăng quang Miss Polski 2021

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ba Lan – Miss Polski 2021 đã diễn ta vào tối ngày 20/8/2021 sân khấu của Công viên Strzelecki ở Nowy Sącz.

Người đẹp đến từ Łódź – Agata Wdowiak đã vượt qua 23 cô gái khác để đăng quang ngôi vị Miss Polski 2021. Cô được trao vương miện bởi Anna Maria Jaromin – Miss Polski 2020.Nàng tân Hoa hậu Ba Lan nhận được phần thưởng trị giá tổng cộng 100.000 PLN và cơ hội đại diện đất nước tham gia các cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới như Miss Universe, Miss International hoặc Miss Supranational.

Agata Wdowiak năm nay 24 tuổi, sinh ra và sống ở Łódź, nhưng cô cũng rất gắn bó với California, nơi người thân của cô sinh sống.Cô tốt nghiệp ngành giám sát địa chất, quản trị kinh doanh và hiện đang theo học ngành công nghệ nano tại Đại học Công nghệ Lodz. Cô nàng cũng hoạt động với vai trò người mẫu. Cô thích đón nhận những thử thách mới, một trong số đó là thể thao, bao gồm leo núi và bơi lội.

Người đẹp Natalia Brzozowska đến từ Augustów (Podlaskie Voivodeship) trở thành Á hậu 1 và ngôi vị Á hậu 2 thuộc về Magdalena Majda đến từ Świniarsk (Małopolska). Các danh hiệu Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về Dominika Dąda đến từ Sadków (Lower Silesia) và Stella Czyszewicz đến từ Wrocław.

Miss Polski là cuộc thi hoa hậu quốc gia của Ba Lan để tìm kiếm các đại diện đến với Miss Universe, Miss International và Miss Supranational. Năm nay, cuộc thi được tổ chức chung đợt với Miss & Mister Supranational 2021 trên cùng một sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *