Thông qua các trang mạng xã hội, Cựu Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ – Bà Paula Shugart đã thông báo quyết định xem xét thực hiện hành động pháp lý chống lại chủ sở hữu Hoa hậu Hoàn vũ – Bà Anne Jakrajutatip về các cáo buộc tham nhũng sai trái trong nhiệm kỳ của bà.

Former Miss Universe President Paula Shugart, through her official social media, announced her decision to consider taking a legal action against Miss Universe owner Anne Jakrajutatip over false corruption charges during her tenure.

Bà Paula Shugart tuyên bố từ chức Chủ tịch tổ chức Miss Universe tại Bán kết Miss Universe 2023 hồi tháng 11/2023

Nguyên văn thông báo chính thức của bà Paula: “Kể từ khi tuyên bố từ chức vào tháng 11 năm 2023, tôi đã tìm cách tránh xa sự chú ý, quyết định không bình luận về bất kỳ thay đổi nào trong Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, chỉ tìm cách âm thầm giúp đỡ thương hiệu và các bên liên quan với kiến thức va thâm niên của tôi, khi được yêu cầu. Tuy nhiên, những bình luận sai trái và xúc phạm gần đây của chủ sở hữu Hoa hậu Hoàn vũ – Anne Jakrajutatip nhằm bôi nhọ nhân cách của tôi đã buộc tôi phải phá vỡ sự im lặng của mình.

Her official announcement was as follows, “Since announcing my resignation in November of 2023, I have sought to stay out of the spotlight, electing not to comment on any of the changes within the Miss Universe Organization, seeking only to quietly help the brand and its stakeholders, when requested, with my historical knowledge and guidance. However, recent false and outrageous comments made by Miss Universe owner Anne Jakrajutatip impugning my character have compelled me to break my silence.

Cực Chủ tịch tiếp tục khẳng định: “Thông thường, tôi sẽ chọn cách phớt lờ những khẳng định như vậy nhưng với việc cho rằng tôi tham nhũng và nhận tiền “chui” để đảm bảo suất tham dự các cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Jakrajutatip không chỉ bôi nhọ danh dự của tôi mà còn làm mất uy tín của những nàng Hoa hậu đã đoạt vương miện Miss Universe bằng cách ám chỉ danh hiệu của họ đã được “mua” chứ không phải bằng công đức. Tôi không thể tuân theo những lời khẳng định nguy hiểm và liều lĩnh như vậy, làm suy giảm thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ và các chủ sở hữu của tổ chức.”

Normally, I would choose to ignore such assertions but, by suggesting that I am corrupt and took money “under the table” to secure placements in Miss Universe competitions, Jakrajutatip not only defames me, but she also discredits the women who have won the Miss Universe crown by implying their titles were “bought” and not earned by merit. I cannot abide by such dangerous and reckless assertions, which degrade the Miss Universe brand and its Titleholders.

“Tôi hiện đang xem xét các lựa chọn pháp lý của mình ở Thái Lan và những hành động tôi có thể thực hiện. Tuy nhiên, vì khiếu nại của tôi sẽ chỉ là một trong nhiều hành động pháp lý mà chủ sở hữu JKN hiện đang phải đối mặt, điều bắt buộc đối với thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ và di sản đã có từ lâu của tổ chức là tôi phải ngay lập tức nói ra sự thật và lên án những lời cáo buộc này trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào tại tòa án Thái Lan và Tôi bảo lưu mọi quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại.” – Bà Paula quả quyết chia sẻ.

I am presently considering my legal options in Thailand and what actions I might take. However, given that my complaint will be just one of many legal actions currently facing the owner of JKN, it is imperative for the Miss Universe brand and its legacy that I immediately speak the truth and condemn these words before taking any action in Thai courts and I am reserving all rights to claim for damages.

Kết thúc thông báo, cựu Chủ tịch không ngần ngại lên tiếng: “Tôi không có ý định hoặc nhu cầu tham gia đóng kịch trên mạng xã hội và tôi sẽ không làm như vậy. Bất cứ ai biết tôi đều biết sự thật và những gì tôi luôn đại diện. Tôi sẽ để những năm tháng làm việc với một số nàng Hoa hậu tuyệt vời nói lên điều đó.”

I have no intention or need to engage in drama on social media and I will not do so. Anyone who knows me knows the truth and what I stand for. I will let my years of work with some truly incredible women speak for itself.”

Bà Paula nhiều lần đến Việt Nam với tư cách là Chủ tịch tổ chức Miss Universe

Nhiều cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã ra mặt ủng hộ bà cựu Chủ tịch, người đã cống hiến cả cuộc đời mình để tạo dựng tên tuổi cho tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Former Miss Universe titleholders came out in support of the former President who dedicated her life to create a name for Miss Universe organization.

XEM THÊM | READ MORE:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *