Như đã thông tin trước đó, BTC cuộc thi Miss Universe Colombia đã tổ chức cuộc thi Tìm kiếm thiết kế Vương miện dành cho cuộc thi mới lần đầu tổ chức. Top 8 mẫu thiết kế Vương miện cũng đã được công bố và có cơ hội được lựa chọn trở thành Vương miện chính thức.

Top 8 mẫu vương miện được BTC lựa chọn trước đó

Tuy niên, ngày 10/11/2020 (theo giờ Colombia), Ban tổ chức đã công vương miện chính thức cho Miss Universe Colombia 2020 là một thiệt kế hoàn toàn nằm ngoài Top 8. Điều này gây ra một sự khó hiểu đối với người theo dõi các cuộc thi sắc đẹp về cách thức tổ chức của cuộc tìm kiếm Vương miện này.

Clip: Cận cảnh Vương miện Miss Universe Colombia 2020Chiếc Vương miện mang tên “Colombia Unida” được chế tác bởi Ricardo Patraca, làm bằng bạc, dát vàng 24K, đá zircons và ngọc lục bảo Colombia. Vương miện được đánh giá mang vẻ đẹp sang trọng khi được đội lên đầu.

Chiếc vương miện được định giá khoảng 90 triệu peso Colombia.
Nhiều thí sinh được phép đội thử chiếc Vương miện trong buổi họp báo công bố. Photo: Noider TV


Theo nhiều nguồn tin, chiếc Vương miện hiện tại được Ricardo Patraca phát triển lên từ một mẫu thiết kế của tác giả Wady Atencia Pantoja từng góp mặt trong Top 30 của cuộc thi. Hiện tại vẫn chưa có thông tin lý giải vì sao Top 8 của cuộc thi Thiết kế vương miện đã không được sử dụng.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Colombia 2020 sẽ diễn ra vào ngày 16/11/2020 tới với sự tham dự của 30 thí sính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *