Clip: Khoảnh khắc công bố Miss Universe Laos 2020

Đúng như dự đoán của hầu hết các fans sắc đẹp trước đêm công bố, Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Lào – Miss Universe Laos 2020 đã được trao cho nàng cựu Hoa hậu Lào 2012 – Christina Lasasimma.

Christina năm nay 27 tuổi, mang trong mình 2 dòng máu Lào và Belarus. Cô sẽ đại diện nước Lào tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 vào tháng 5 tại Florida, nước Mỹ.

Cô được biết đến như một “superstar” tại Lào; cô là một siêu mẫu, diễn viên rất nổi tiếng. Cô từng theo học để trở thành một lập trình viên và hoạt động người mẫu chuyên nghiệp dưới sự quản lý của một công ty người mẫu ở Thái Lan.

 

Cô còn là Đại sứ thiện chí để quảng bá các giá trị và thông điệp chính của các cơ quan Liên hợp quốc. Với tư cách là Đại sứ thiện chí của IFAD, cô nàng sẽ nâng cao nhận thức về nhu cầu cải thiện an ninh lương thực và dinh dưỡng ở Lào.

Ngoài ra, cô còn là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Coca Cola, Downy, Samsung,…

 

Christina Lasasimma nói tiếng Anh khá lưu loát, kĩ năng trình diễn tốt, gu thời trang sành điệu.

Việc lựa chọn Christina trở thành đại diện tại Miss Universe cho thấy Lào đang đầu tư nghiêm túc và mong chờ những thứ hạng cao hơn tại cuộc thi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh.

 

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Christina Lasasimma sau nhiều năm đăng quang Hoa hậu Lào
4 nàng Miss Universe Laos từ năm 2017 – 2020

Lào cử đại diện tham dự Miss Universe lần đầu tiên vào năm 2017; Christina Lasasimma sẽ là cô gái thứ 4 hô vang “LAOS” trên sân khấu Miss Universe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *