Vào ngày 6/8/2021, tổ chức Miss Universe Canada đã tổ chức buổi lễ bổ nhiệm đại diện của Canada đến với Miss Universe 2021 tại LAVELLE ở trung tâm thành phố Toronto.

Nàng Á hậu 1 của cuộc thi Miss Universe Canada 2020 – Tamara Jemuovic đến từ Toronto, Ontario đã chính thức được trao sash Miss Universe Canada 2021.

Tamara đã được trao vương miện bởi Denis Davila (Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Canada), Hoa hậu Hoàn vũ Canada (MUC) 2019 – Alyssa Boston, Paola Nunez Valdez (MUC 2015) và Samantha Tajik (MUC 2008).Miss Universe Canada 2020 – Nova Stevens hiện đang ở nước ngoài nên cô không thể có mặt để trực tiếp trao vương miện cho người kế nhiệm. Nova cũng đã gửi lời chúc đến Tamara thông qua một video ngắn.

Tamara là một người mẫu quốc tế đã làm việc cho L’Oréal, Schwarzkopf, Rogers Communications, …. Cô có bằng cấp từ UofT, tốt nghiệp Đại học Hawaii và là Nhà môi giới bất động sản.Cô ấy đã đi đến hơn 30 quốc gia và thông thạo nhiều thứ tiếng. Cô nói được sáu thứ tiếng: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bosnia, Croatia và Serbia.

Tamara là một doanh nhân, hiện đang là Giám đốc điều hành & Người sáng lập của PHNX Cosmetics. Cô muốn truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ về cách đạt được sự độc lập của chính họ trong hành trình kinh doanh và cuộc sống cá nhân.Tamara Jemuovic từng được trao cho danh hiệu Miss International Canada 2020

Tại đêm chung kết Miss Universe Canada 2020, Tamara Jemuovic  đã được trao cho danh hiệu Miss International Canada 2020 và quyền đại diện đất nước đến với Miss International 2020; tuy nhiên, cuộc thi đã phải dời sang tháng 10 năm 2021. Hiện tại vẫn chưa xác nhận Tamara Jemuovic có tiếp tục thi Miss International 2021 hay tổ chức sẽ tìm một đại diện khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *