Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 vừa công bố Top 100 thí sinh bước tiếp vào vòng trong sau phần phỏng vấn online với tất cả các thí sinh đăng kí tham dự.

Trong Top 100 có đến 14 cô gái được biết đến là “gà chiến” của Trại đào tạo Hoa hậu nổi tiếng Philippines là Aces & Queens (A&Q). Những cô gái này đã tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu về kĩ năng catwalk, thần thái, ứng xử tại các cuộc thi hoa hậu và sẽ nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Trại đào tạo trong suốt quá trình dự thi sắp tới.

Bây giờ chúng ta cùng điêm qua đó là những cô gái nào nhé:

Beatrice Luigi Gomez

Beatrice Luigi Gomez năm nay 26 tuổi, cao 1m75, đến từ TP. Cebu. Cô hiện đang là đương kim Binibining Cebu 2020. Cô từng tiết lộ ngày trên sân khấu cuộc thi rằng cô là người đồng tính nữa và đã có bạn gái trong phần thi ứng xử. Cô là cử nhân Truyền thông đại chúng.

Patricia Samantha Go năm nay 25 tuổi, cao 1m75, đến từ TP. Quezon. Cô đã tốt nghiệp cử nhân Nghệ thuật Truyền thông và hiện đang là một người mẫu. Cô là một người rất yêu những chú chó và thích đi xe đạp.Maureen Christa Wroblewitz

Maureen Christa Wroblewitz năm nay 23 tuổi, cao 1m68, đến từ Rosales, Pangasinan. Cô được biết đến là Quán quân Asia’s Next Top Model mùa 5.

Anne Margareth Sanglay

Anne Margareth Sanglay năm nay 23 tuổi, cao 1m75, đến từ La Union. Cô từng đăng quang ngôi vị Mutia ti La Union 2019, là cuộc thi Hoa hậu của tỉnh La Union. Cô đã tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng và hiện đang là một doanh nhân. Cô cũng là tình nguyện viên, diễn giả truyền động lực cho thanh viên và phụ nữ.Kamille Alyssa Quiñola

Kamille Alyssa Quiñola năm nay 27 tuổi, cao 1m65, đến từ Ilocos Sur. Cô có bằng thạc sĩ điều dưỡng và đang là một y tá phẫu thuật. Vô cũng là tình nguyên viên của Thanh thương Hội Quốc tế (tức Junior Chamber International).

Kirsten Danielle Delavin

Kirsten Danielle Delavin cao 1m63, năm nay 22 tuổi, đến từ Masbate. Cô là một nghệ sĩ, một gương mặt quảng cáo khá nổi tiếng ở Philippines, từng đạt được giải thưởng “Ngôi sao nữ triển vọng nhất” tại Lễ trao giải Guillermo Mendoza Box Office lần thứ 50.

Izabella Jasmine Umali

Izabella Jasmine Umali năm nay 25 tuổi, cao 1m75, đến từ thủ đô Manila. Cô từng là Tiếp viên hàng không quốc tế, hiện tại đang là người mẫu chuyên nghiệp và là doanh nhân.Joanna Marie Rabe

Joanna Marie Rabe năm nay 26 tuổi, cao 1m74, đến từ Zambales. Cô có bằng cử nhân Quản trị Du lịch và hiện đang làm việc trong lĩnh vực Lưu trú & Nghĩ dưỡng.

Gianne Kryssee Asuncion

Gianne Kryssee Asuncion năm nay 22 tuổi, cao 1m68, đến từ tỉnh Cayagan. Cô có bằng cử nhân Kỹ thuật y khoa. Cô là tổ chức quyên góp để hỗ trợ nận nhân của các thảm họa thiên nhiên.Chella Grace Falconer

Chella Grace Falconer năm nay 21 tuổi, cao 1m69, đến từ Misamis Oriental. Cô hiện đang là sinh viên năm 4 ngành Quản trị kinh doanh.

Corrine Abalos

Corrine Abalos năm nay 23 tuổi, cao 1m65, đến từ TP. Mandaluyong. Cô từng là sinh viên của trường Đại học De La Salle với bằng cử nhân quốc tê về Nghệ thuật.

Christiana Afia Yeboah

Christiana Afia Yeboah năm nay 23 tuổi, cao 1m63, đến từ Cabatuan, Iloilo. Cô có bằng cử nhân Kỹ sư trắc địa và hiện đang là một Kỹ sư.Alyssa Georgia Felix

Alyssa Georgia Felix năm nay 26 tuổi, cao 1m75, đến từ Pampanga. Cô sinh ra ở Canada và lớn lên ở London, Anh. Cô có bằng cử nhân Khao học pháp y và là cựu thực tập sinh thám tử.

Peach Ysabelle Resurreccion

Peach Ysabelle Resurreccion năm nya 26 tuổi, cao 1m68, đến từ TP. Panaraque. Cô đã tốt nghiệp tại Học việt Thiết kế Raffles ở Singapore và hiện đang làm chủ thương hiệu thời trang riêng.

Aces & Queens (A&Q) là một trong những trại huấn luyện Hoa hậu (“lò hoa hậu”) nổi tiếng nhất nhì Philippines. Nơi đây đã góp phần đào tạo ra các nàng ‘Nữ hoàng sắc đẹp’ danh tiếng của quốc đảo cuồng Hoa hậu như: Venus Raj, Shamcey Supsup, Janine Tugonon, Ara Arida, Gwen Ruais, Megan Young (Miss World 2013), Ann Colis & Pia Wurtzbach (Miss Universe 2015).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *