Vậy là cuộc thi Nhan sắc được mong đợi nhất năm – Miss Universe 2021 đã gần đi đến hồi kết khi đêm chung kết sẽ diễn ra vào 7h sáng mai, ngày 13/12 theo giờ Việt Nam.

Trải qua 2 tuần tranh tài, 80 thí sinh trên khắp thế giới đã có những chuyến tham quan tại đất nước Israel xinh đẹp, chụp ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng. Tất cả các thí sinh đã hoàn thành vòng phỏng vấn kín, đêm thi Bán kết để Ban giám khảo chọn ra những cô nàng xuất sắc nhất bước tiếp vào Top 16 trong đêm chung kết sắc tới.

Các chuyên trang sắc đẹp lớn trên khắp thế giới cũng đã đưa ra những bảng dự đoán cuối cùng danh cho cuộc thi năm nay. Chuyên trang World Beauties của Việt Nam đã đặt niềm tin Á hậu Kim Duyên của chung ta sẽ lần thứ 2 giúp Việt Nam lọt vào Top 10 tại Miss Universe 2021, sau thành tích vang hội của  Hoa hậu H’hen Niê vào năm 2018.Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2021 – Harnaaz Sanhdu

Hoa hậu Ấn Độ được dự đoán sẽ đăng quang tại cuộc thi Miss Universe kỷ niệm 70 năm tổ chức này bởi vì từ những ngày đầu đặt chân đến Israel, Hoa hậu Harnaaz Sanhdu luôn giữ được phong độ ổn định, xuất hiện nổi bật trong các hoạt động. Trong đêm bán kết, Harnaaz là 1 trong những thí sinh được đánh giá trình diễn xuất sắc nhất với thần thái và catwalk chuẩn Hoa hậu. Sau nhiều năm không có thành tích, Ấn độ quay trở lại vào năm 2019 với thành tích Top 20, và sau đó là vị trí Á hậu 3 tại cuộc thi năm 2020. Trong quá khứ, Ấn Độ từng là 1 cường quốc sắc đẹp tại Miss Universe khi họ có 1 thời kì hoàng kim 11 năm từ 1992 đến 2002 khi không out Top một năm nào và chiến thắng 2 vương miện vào năm 1994 và 2000.

Nhan sắc Miss Universe Paraguay 2021 – Nadia Ferreira

Là 1 siêu mẫu quốc tế, đại diện của Paraguay luôn là ứng viên được lựa chọn hàng đầu cho vương miện Miss Universe 2021 bởi các chuyên trang sắc đẹp. Chính vì vậy, mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía cô nàng trong đêm Bán kết và cô nàng đã không khiến khán giảa phải thất vọng. Paraguay chưa bao giờ giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ, liệu cô gái trẻ này sẽ mang về cho đất nước của mình Vương miện Hoàn vũ đầu tiên, chúng ta cùng chờ đợi nhé?Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 – Valeria Ayos

Đại diện của Colombia là 1 gương mặt xuất sắc của cuộc thi, với kinh nghiệm thi đấu dày dặn, cô nàng luôn nào trong Top 5 dự đoán của đa phần khan giả từ lúc đăng quang. Valeria từng tham dự Miss Earth 2018 và đạt được danh hiệu Hoa hậu Nước, 1 trong 3 ngôi vị Á hậu của cuộc thi năm đó.

Được cử đến cuộc thi Miss Universe kỷ niệm 70 năm với tư cách là Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau đó đươc bổ nhiệm chính thức và được trao vương miện Miss Universe Vietnam 2021, Kim Duyên ngày càng chứng tỏ được thực lực của bản thân khi thể hiện khá tốt tại cuộc thi Miss Universe năm nay.Miss Univese Vietnam 2021 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Trải qua 2 năm rèn luyện, cô nàng ngày càng hoàn thiện về thần thái, catwalk, và vốn ngoại ngữ khá ổn để có thể giao tiếp và tự trả lời Ban giám khảo trong vòng phỏng vấn kín. Sau đêm Bán kết, cô càng làm tăng thêm hy vọng Việt Nam sẽ có thành tích tại cuộc thi năm nay khi có phần trình diễn thuộc vào nhóm tốt của đêm thi. Cô nàng lọt vào Top 16 của nhiều bảng xếp hạng cuối cùng cho cuộc thi.

Bảng xếp hạng cuối cùng của chuyên trang World Beauties

Dự đoán cuối cùng của Chuyên trang sắc đẹp World Beauties:

Hoa hậu: Miss Universe India 2021 – Harnaaz Sandhu (Winner)

Á hậu 1: Miss Universe Paraguay 2021 – Nadia Ferreir (1st Runner-up)

Á hậu 2: Miss Universe Belgium 2021 – Kedist Deltour (2nd Runner-up)

Á hậu 3: Miss Universe Colombia 2021 – Valeria Ayos (3rd Runner-up)

Á hậu 4: Miss Universe Puerto Rico 2021 – Michelle Colón (4th Runner-up)

Top 10:

6. South Africa – Lalela Mswane

7. Spain – Sarah Loinaz

8. USA – Elle Smith

9. Vietnam – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

10. Philippines – Beatrice Gomez

Top 16:

11. Venezuela – Luiseth Materán

12. France – Clémence Botino

13. Namibia – Chelsi Shikongo

14. Brazil – Teresa Santos

15. Peru – Yely Rivera

16. Chile – Antonia Figueroa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *