Cộng đồng yêu các cuộc thi sắc đẹp vô cùng thương tiếc khi nhận được tin buồn về sự qua đời của Hoa hậu Jackie Loughery. Bà đã làm nên lịch sử với tư cách là người phụ nữ đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoa Kỳ vào năm 1952. Bà cũng trở thành đại diện đầu tiên của Hoa Kỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ và được gọi tên vào Top 10 chung cuộc.

The pageantry community, with great sorrow, shares the passing away of our beloved Jackie Loughery who made history as the first ever woman to be crowned Miss USA in 1952. She also became the first ever representative of USA at Miss Universe and placed in the Top 10.

Tổ chức Hoa hậu Mỹ cũng thông báo về sự ra đi đột ngột của bà trong một bài đăng, thể hiện sự trìu mến tưởng nhớ cựu Hoa hậu: “Jackie Loughery sẽ luôn được nhớ đến như một người tiên phong trong giới các cuộc thi sắc đẹp. Sự duyên dáng, đĩnh đạc và thông minh của cô đã thu hút khán giả và mở đường cho các thế hệ phụ nữ tương lai tỏa sáng trên sân khấu”.

Miss USA organization also announced her passing in a post as they remembered her fondly as a trailblazer. “Jackie Loughery will always be remembered as a trailblazer in the world of beauty pageants. Her grace, poise, and intelligence captivated audiences and paved the way for future generations of women to shine on the stage”, they wrote.

“Là Hoa hậu Mỹ đầu tiên vào năm 1952, cô đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong giới thi sắc đẹp và truyền cảm hứng cho vô số cá nhân theo đuổi ước mơ của mình một cách dũng cảm. Tình cảm của chúng tôi hướng về những người thân yêu của cô trong thời gian này và cầu mong họ tìm thấy niềm an ủi trong những ký ức về cuộc đời phi thường của cựu Hoa hậu”, tổ chức này cho biết thêm.

“As the very first Miss USA in 1952, she left an indelible mark on the pageant world and inspired countless individuals to pursue their dreams fearlessly. Our thoughts are with her loved ones during this time, and may they find comfort in the memories of her extraordinary life. She is reunited with her fur babies that she loved so much”, the organization added.

Sau thời gia đương nhiệm của mình, Hoa hậu Jackie đã đóng nhiều phim bao gồm phim hài Pardners với Martin và Lewis năm 1956 và phim truyền hình The D.I. với Jack Webb vào năm 1957. Cuối năm sau, Jackie kết hôn với bạn diễn của cô, Jack Webb. Cô cũng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và chương trình thực tế.

Jackie, after her reign, acted in multiple films including the comedy films Pardners with Martin and Lewis in 1956 and the drama The D.I. with Jack Webb in 1957. Later next year, Jackie married her co-star, Jack Webb. She also made an appearance on various tv shows and reality shows.

Mặc dù Jackie sẽ không còn ở đây nhưng tất cả di sản tốt đẹp cô đã làm được sẽ theo tên cô mãi mãi trong lòng người hâm mộ.

Even though Jackie will not be here, her legacy will follow her name for the rest of eternity.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *