“Thời trang sân bay” của các nàng Hoa hậu khi đến với các cuộc thi sắp đẹp thường chiếm được nhiều sự chú ý của các fans hâm mộ. Bởi với bộ trang phục này, đại diện quốc gia sẽ khởi đầu hành trình tỏa sáng tại cuộc thi và là hình ảnh ghi điểm đầu tiên đến với Ban tổ chức cuộc thi và người ái mộ trên khắp thế giới.

Không nằm ngoài tất cả sự chú ý đó, trang phục sân bay của đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 – Nguyễn Trần Khánh Vân cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.Ảnh: ZingNews

Năm nay, stylist Trần Đạt đã chuẩn bị cho Khánh Vân một bộ trang phục nhiều tâm huyết với hàng trăm “trái tim yêu thương” của tất cả các khách mời đã chung tay vẽ lên trong buổi họp báo.

Ảnh: Zingnews

Khánh Vân chia sẻ: “Khi mặc bộ trang phục này, mình có cảm giác như đem hết tất cả những yêu thương, tình yêu của mọi người dành cho mình để đến với đất nước Mỹ”.Stylish Trần Đạt chia sẻ đây có thể không phải là bộ trang phục đẹp nhất, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm nhất và mang đến lòng tự tôn cũng như tình yêu của mọi người để cho đại diện Việt Nam thêm nhiều sức mạnh.

Được biết, Khánh Vân sẽ mang theo 15 vali hành lý gồm quần áo, giày dép, phụ kiện… cùng 1 kiện hàng trang phục dân tộc để mang sang Mỹ dự thi.
Năm nay, giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam, CEO Unimedia – Trần Việt Bảo Hoàng sẽ đồng hành cùng Khánh Vân tại nước Mỹ


Hoa hậu Khánh Vân tuân thủ mặc đồ bảo hộ trong suốt chuyến bay để đảm bảo sức khỏe.

Lịch trình bay dự kiến của đại diện Việt Nam:

  • Xuất phát lúc 23h ngày 02/5 bay đến Tokyo (Nhật bản)
  • Bay từ Tokyo sang Sân bay liên lục địa George Bush / Houston, bang Texas (Mỹ) lúc 8h05, ngày 03/5/2021.
  • Từ sân bay Houston (Mỹ), Khánh Vân sẽ bay sang bang Florida (Mỹ) để nhập cuộc Miss Universe.

Nguồn ảnh: Báo ZingNews, Nguyễn Trần Khánh Vân, Quân Nguyễn & Pu Lê

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *