Clip: Tổng hợp phần trình diễn và phút đăng quang của Miss Ecuador Universe 2020

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2020 – Miss Ecuador đã được tổ chức vào ngày 17/10 ở thành phố Manta, Manabí. Năm 2020 kỉ niệm 70 năm cuộc thi Miss Ecuador được tổ chức; đêm chung kết đã diễn ra ở khu vực ngoài trời, nhằm giảm thiểu nguy cơ nhiễm COVID-19.

Cô gái Leyla Espinoza Calvache, đến từ Quevedo đã xuất sắc vượt qua 19 đối thủ để quang ngôi vị cao nhất Miss Ecuador Universo 2020. Leyla năm nay 23 tuổi, là người mẫu chuyên nghiệp và sinh viên năm 3 ngành Kinh doanh quốc tế.Nàng Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2020 được trao vương miện được cho là món đồ xa xỉ trị giá 15.000 USD do Cristian Quintero thiết kế.
Chiếc vương miện được làm bằng bạc 925, sử dụng 140 carat đá quý và 96 viên ngọc trai; lấy cảm hứng từ sự đa dạng, sang trọng và khác biệt của phụ nữ Ecuador.

Trong vòng ứng xử Top 6, Leyla đã được hỏi về dự án của cô sẽ làm nếu được chọn là tân Hoa hậu Ecuador: “Tôi sẽ làm việc với phụ nữ là nạn nhân của lạm dụng gia đình, tôi nghĩ đó là điều mà mọi người đã bình thường hóa. Nếu phụ nữ chúng ta đoàn kết và sử dụng tiếng nói của mình để giúp đỡ người khác, chúng ta sẽ có thể tiến lên”.

Leyla Espinoza trình diễn dạ hội và áo tắm trong đêm chung kết Miss Ecuador

Leyla Espinoza sẽ đại diện Ecuador tại phiên bản tiếp theo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2020/21.Ngoài ngôi vị Hoa hậu, chỉ có duy nhất ngôi vị Á hậu 1 được trao cho Saskya Sacasa Prado (20 tuổi).
Các thí sinh phải đeo khẩu trang khi đứng chung trên sân khấu với nhau, chỉ không đeo khẩu trang lúc 1 mình trình diễn.

Một điều thú vị: Công ty đồng hồ quốc tế D´Mario đã công nhận Leyla Espinoza là Hoa hậu đúng giờ – Miss Puntualidad 2020, giải thưởng được chọn bởi các nhân viên của cuộc thi Hoa hậu Ecuador và các chuyên gia đã làm việc với các thí sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *