Trong giai đoạn từ năm 2010 – 2014, Lưu Thị Diễm Hương là một trong những nhan sắc được mến mộ nhất trong làng Người đẹp – Hoa hậu của Việt Nam. Tuy nhiên, cô cũng chính là Hoa hậu vướng phải sandal nghiêm trọng nhất trong thời gian đương nhiệm.

Lưu Thị Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2020 khi cô mới 20 tuổi (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1990). Diễm Hương có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 84-61-92cm. Tại thời điểm đăng quang, Diễm Hương là sinh viên tại trường Đại học Hoa Sen – Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô nhận được nhiều sự ủng hộ và mến mộ bởi có gương mặt khả ái, nụ cười cuốn hút. Thời điểm sau đăng quang, với thân hình sexy, nóng bỏng, cô cũng thường xuyên cho ra những bộ ảnh bikini đốt mắt người xem.

Ngay trong năm 2010, Diễm Hương có cơ hội đại diện nước chủ nhà Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất – Miss Earth, tổ chức tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Dù đạt được nhiều giửi thưởng phụ như Người đẹp diện Trang phục Áo tắm đẹp nhất (Best in Swimsuit) hay Miss Vietnam Airlines, Miss CenDeluxe, Diễm Hương chỉ dừng lại ở Top 14 trong sự nuối tiếc của khán giả quê nhà.

Năm 2012, trong sự chờ đợi và ủng hộ của nhiều người dâm mộ sắc đẹp, Diễm Hương chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2012. Tuy có vốn tiếng anh khá tốt và các phần trình diễn khá ấn tượng, Diễm Hương đã không giúp 2 tiếng Việt Nam được sướng lên trong đêm chung kết của cuộc thi.

Đầu năm 2014, sự thật động trời về hôn nhân của Diễm Hương khiến dư luận ngỡ ngàng. Cô bị cho là đã kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, sau đó cô đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức ra văn bản tạm dừng cho phép cô tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc.

Hiện tại, Hoa hậu Diễm Hương đã yên bề gia thất với người công hiện tại và cậu con trai đáng yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Vui lòng nhập các thông tin *